Những trang phục ‘đốn tim’ sao nội và ngoại của NTK Công Trí

Sau những bộ sưu tập "Cuộc dạo chơi giữa các vì sao" và "Đi nhặt hạt sương nghiêng" gây tiếng vang lớn trên làng mốt quốc tế, cái tên NTK Công Trí trở nên quen thuộc và trang phục của anh được nhiều sao chọn lựa.

Các thiết kế dạ hội lộng lẫy của anh được các sao Hollywood “chọn mặt gửi vàng” như Beyonce, Rihana, Josephine Skriver, Gabrielle, Cobie Smulders, Katy Perry, Kate Bosworth .. thế nhưng, cũng không ít sao trong nước cũng diện chiếc áo dài kỳ công trong những dịp trọng đại hoặc các sự kiện đặc biệt.

Beyonce diện thiết kế gợi cảm của Công Trí trong buổi ra mắt phim The Lion King

Thiên thần Victoria’s Secret Josephine Skriver diện diện thiết kế nhận được nhiều lời khen nhất của NTK Công Trí
Nữ diễn viên Kate Bosworth cũng gây ấn tượng với mẫu váy vàng đính kim sa của Công Trí tại một sự kiện của lễ trao giải Oscar lần thứ 91.
Ca sĩ Rihana trong một mẫu thiết kế của Công Trí
Trong một sự kiện, diễn viên Katherine McNamara chọn chiếc váy đen có phần vai cầu kỳ của nhà thiết kế Việt
Các sao diện thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ được nhắc đến trên một tạp chí thời trang

Ngay cả khi báo đen Naomi Campell đến Việt Nam, cựu người mẫu cũng chọn trang phục của Công Trí, thế nhưng, đó là một chiếc áo dài Việt Nam.

Chiếc áo dài nằm trong bộ “Coco yêu dấu” và trên thân áo là những câu chuyện dân gian của Việt Nam được truyền tải rất công phu và tốn nhiều thời gian.

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài của NTK Công Trí khi tiếp đón danh thủ David Beckham tại sự kiện Paris Motor Show 2018. Đây cũng là thiết kế trong BST "Coco yêu dấu" của NTK Công Trí.

Họa tiết thêu đính trên áo dài mô phỏng truyền thuyết "con Rồng cháu Tiên" từ xa xưa của ông cha ta. Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Công Trí đã mang bản sắc dân tộc với lịch sử lâu đời giới thiệu một cách đầy ý nhị tinh tế với bạn bè năm châu bốn bể.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.