Những thiết kế mới trong BST Thu Đông 2017 'Staging Of Time'

Một mẫu thiết kế thời trang thu đông được ra mắt lần này
"Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian" của M.Y.M được ấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa nữ tính và cổ điển, BST như khắc họa rõ những hình ảnh đẹp nguyên bản, đậm dấu ấn thời gian.

Staging Of Time cũng chính là BST được ra mắt trong M.Y.M Rubik Fashion show, sự kiện trình diễn thời trang vào lúc 19 giờ 30 ngày 28.10 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội. Với 60 thiết kế được chia làm hai màn trình diễn, chương trình sẽ đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng pha chút cổ điển đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng.

BST là sự phối hợp hài hòa nhưng cũng đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive… Từ đây, Staging Of Time được khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp mùa thu đông như silk, velvet, tweed, wool,… Các NTK của M.Y.M cũng không hề bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới: Raffles (bèo đổ), Stripes (kẻ sọc) hay Gathering details (chi tiết rút nhúm),… trong BST lần này.

Đặc biệt, người mẫu Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Models 2017 sẽ đảm nhận vai trò vedette của màn trình diễn. Bên cạnh đó, sự kiện thảm đỏ còn có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol.

Việc mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway cho thấy M.Y.M không hề đứng ngoài xu thế See Now Buy Now của thời trang toàn cầu.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.