Nhà vệ sinh có thiết kế như thủy cung ở Nhật Bản

Có lẽ đây là nhà vệ sinh độc nhất vô nhị trên thế giới vì sở hữu thủy cung riêng và là điểm đến mà ai cũng muốn ghé qua khi đến bờ biển Hayashizaki Matsue của Nhật Bản.

Nhà vệ sinh thủy cung tại Akashi, tỉnh Hyogo, Nhật Bản, nằm trong quán Hipopo Papa Cafe (trước đây là Mumin Papa Cafe). Đây là quán cà phê độc đáo nằm bờ biển Hayashizaki Matsue.

Quán cà phê nổi như cồn này có mặt đã 12 năm nay, nó không chỉ là điểm hẹn hò nổi tiếng của vùng Akashi mà còn nổi tiếng vì sở hữu nhà vệ sinh thủy cung độc đáo này.

Chủ quán đã chi mạnh tay 270.000usd để cải tạo nơi này. Khi du khách đi vệ sinh sẽ cảm thấy “hàng trăm con mắt” đang nhìn mình, đó là những con cá sặc sỡ bơi lội xung quanh, sau lớp kính dày trong suốt.

Những ai vào đây đều muốn trải nghiệm cảm giác lạ này. Có ý kiến cho rằng họ vào nhà vệ sinh chỉ để ngắm cảnh mà thôi nhưng cũng có những người lại không sử dụng được, vì cảm thấy không thoải mái khi có hàng trăm con mắt của các sinh vật biển cứ nhìn vào mình.

Dù là nhà vệ sinh dành cho nữ, nhưng trong những ngày không đông khách, các du khách nam cũng có thể yêu cầu “dùng ké” để trải nghiệm.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.