Kobe Legend: Một phong cách ẩm thực tinh tế của Nhật Bản

Kobe Legend tự tin là một trong những nhà hàng uy tín thế giới khi được cấp giấy chứng nhận từ hiệp hội tiếp thị và marketing của Nhật Bản về việc nhập khẩu và phân phối thịt bò Kobe chính hiệu, như một cam kết về chất lượng số 1 đối với một sản phẩm về ẩm thực được xem là Cực Phẩm Thế Giới và là Vua của các loại thịt bò.

Là một nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, thiết kế sang trọng, tinh tế, Kobe Legend thật may mắn khi được nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới yêu thích khi đến du lịch, sinh sống tại Việt Nam và có cơ hội trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng.

Thưởng thức ẩm thực tại Kobe Legend là thưởng thức nghệ thuật và tinh hoa văn hóa được gói trọn trong từng món ăn. Mỗi một món, mỗi một hương vị đều mang nét tinh túy riêng khi vừa giữ được vị truyền thống lại vừa được sáng tạo độc đáo mỗi ngày bởi đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản.

Nhà hàng Kobe Legend không chỉ cung cấp món ăn Nhật mà còn mang cả văn hóa Nhật vào trong từng chi tiết nhỏ, chú trọng việc xây dựng chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên và cốt lõi mà Kobe Legend đặc biệt quan tâm, kiểm soát chặt chẽ từng nguyên liệu đầu vào, nhiệt độ và môi trường xung quanh phải đảm bảo được chất lượng thực phẩm trước và sau khi chế biến.


Ngoài phục vụ chính tại nhà hàng, Kobe Legend còn nhận đặt tiệc phục vụ tại nhà cho khách hàng có nhu cầu đảm bảo chất lượng món ăn và phục vụ tốt như tại nhà hàng. Việc này giúp tiện lợi hóa cho những khách hàng muốn tổ chức tiệc sang trọng và ấm áp tại nhà cùng bạn bè và người thân.

Một khách hàng đã nói với chúng tôi rằng, “ Hãy đến Việt Nam, một đất nước xinh đẹp, nơi có những con người thân thiện để du lịch và khi đến nơi hãy ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có nhà hàng Kobe Legend, một nhà hàng thú vị và chuyên nghiệp sau đó hãy thưởng thức ít nhất một món ăn từ thịt bò Kobe để cảm nhận rằng “Thế Giới Thật Hoàn Hảo và Kỳ Diệu”.

Hiện nhà hàng Kobe Legend có 2 chi nhánh: Chi nhánh 1: Số 5 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1 TPHCM và Chi nhánh 2: 18 Bis Cộng Hòa Phường 4 Tân Bình TPHCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/www.kobelegend.vn/
website: http://www.kobelegend.vn/

D.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.