Hương Lan, Ngọc Huyền về nước trình diễn trong show thời trang

Hương Lan sẽ về nước để trình diễn trong show thời trang của NTK Đinh Văn Thơ
Hai nữ danh ca nổi tiếng của làng nhạc Việt sẽ cùng góp mặt trong chương trình thời trang áo dài đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ, diễn ra vào giữa tháng 12.2017 tại TP. Hội An.

Việc hai nghệ sĩ nổi tiếng xác nhận tham gia trong show diễn thời trang đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ mang tên “Tay” chắc chắn mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Dự kiến cả hai sẽ cùng đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình, diễn ra vào ngày 17.12 tới tại phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam). Trong đó, Hương Lan và Ngọc Huyền sẽ tham gia thể hiện các ca khúc quen thuộc với khán giả, được phối khí mới mẻ và mang lại nhiều cảm xúc trữ tình cho người nghe.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền

Hương Lan trong show diễn gần đây tại Việt Nam với trang phục của NTK Đinh Văn Thơ

Show thời trang “Tay” là tâm huyết tiếp theo của NTK Đinh Văn Thơ sau show diễn kỷ niệm 15 năm thương hiệu áo dài ABC của anh vào đầu năm 2016. Từ đó đến nay, NTK Đinh Văn Thơ tiếp tục tìm tòi, trân trọng và nâng niu những giá trị truyền thống của dân tộc thông qua tà áo dài.

Với đêm diễn sắp tới đây, NTK Đinh Văn Thơ sẽ giới thiệu đến khán giả những mẫu thiết kế đầy sáng tạo, mới nhất của anh. Show diễn dự kiến sẽ có sự tham gia của 60 nghệ sĩ và hơn 300 khán giả đặc biệt thưởng lãm.

NTK Đinh Văn Thơ với các thiết kế của mình

NTK Đinh Văn Thơ - Áo dài ABC nổi tiếng Việt Nam với gần 20 năm thâm niên trong ngành thiết kế áo dài. Đặc biệt, trang phục của anh được yêu thích bởi sự mộc mạc, gần gũi trong thiết kế nhưng lại rất tỉ mỉ và kỳ công trong từng mũi thêu tay, được hàng trăm nghệ nhân thêu thùa, đính kết.

Minh Anh - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.