Hoa hậu H'Hen Niê rực rỡ giữa Tây Nguyên bạt ngàn

Khoác lên mình những thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường trong BST Mix&Match, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như hóa thân thành những nụ hoa muôn màu, muôn vẻ đang tỏa sắc, khoe hương giữa khung cảnh đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.

Giữa khung cảnh thơ mộng của núi rừng Tây Nguyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mang vẻ cá tính, kết hợp hoàn hảo cùng sự mới mẻ, phá cách trong tư duy thời trang của nam thiết kế 8X đã tạo nên bức tranh sống động và đậm tính nghệ thuật.

Có thể thấy, các trang phục chứa đựng sự biến thiên đa dạng của những dải màu, từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt, hình thành tổng thể lạ mắt nhưng hài hòa trên nền nhiều chất liệu như lụa, vải tweed, lông vũ nhân tạo, chiffon, voan, ren...

H'Hen Niê lăng xê hàng loạt yếu tố thú vị thông qua các thiết kế: nơ to bản hoặc cách điệu (bow wow), fancy flat (đơn sắc), họa tiết hoa in, họa tiết ca rô, váy phồng xếp ly, đầm dài, áo khoác dài hoặc đầm bèo nhún...

Những thiết kế hoa to bản mang màu sắc rực rỡ mà H'Hen Niê khoác lên người khiến hoa hậu như bông hoa đại ngàn rực rỡ giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng rất đỗi thơ mộng của Tây Nguyên.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.