Hoa hậu Diệu Linh tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Hoa hậu Diệu Linh (trái) và Hoa khôi Nam Em
Sau một thời gian ít xuất hiện trước công chúng, tối 27.10 Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Diệu Linh đã cùng Hoa khôi Nam Em xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện thời trang tại TP.HCM.

Thời gian gần đây, Diệu Linh ít xuất hiện trước công chúng do xảy ra biến cố gia đình. Bố của hoa hậu qua đời nên cô đã không tham gia hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài. Được biết, Hoa khôi Nam Em và Diệu Linh là chị em thân thiết cùng trong hội bạn thân của các hoa hậu nên cả hai thường xuyên gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày.

Diệu Linh và Nam Em thân thiết tại sự kiện

Tối 27.10, Nam Em cùng người chị thân thiết của mình cùng tham gia sự kiện chúc mừng NTK Anh Thư khai trương cửa hàng mới. Nam Em và Diệu Linh đđến dự.

Mới đây, Nam Em vừa ra mắt single Giá như cha còn ở trên đời rất xúc động

Bài hát do chính cô sáng tác dựa trên những cảm xúc thật của mình khi không còn người cha trên cõi đời này

Được biết ca khúc khiến cho Hoa hậu Diệu Linh xúc động. Nam Em cũng đã dành nhiều lời an ủi người chị thân thiết sau nhiều chuyện không vui xảy ra.

Hoa hậu Diệu Linh trong sắc đen quyến rũ

Hiện tại, Hoa hậu Diệu Linh đã trở lại công việc. Cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng được nhiều người yêu thích. Gần đây, hoa hậu còn tích cực học về ngành thời trang để phát triển công việc của mình. Trong khi đó, Nam Em lại chọn con đường kinh doanh nhà hàng với những món ăn dân dã. Cả hai đều đang hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng trong showbiz.

Minh Anh - Ảnh: Huy Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.