Hé lộ hình ảnh chiếc máy ảnh mạ vàng mà các blogger thời trang nổi tiếng đang mơ ước

Chiếc máy ảnh Louis Vuitton Nikon Z7 là sự pha trộn giữa nghệ thuật, thời trang và công nghệ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng.

Sự kết hợp giữa thương hiệu máy ảnh Nikon và hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton cho ra đời một sản phẩm gây chú ý trong cộng đồng người yêu nhiếp ảnh thời trang đó là chiếc Louis Vuitton Nikon Z7 mạ vàng.

Mặc dù cả 2 thương hiệu không hề tiết lộ thông tin về sự hợp tác này nhưng một bức ảnh được lan truyền trang mạng cho thấy chiếc Nikon Z7 đã “khoác” màu vàng cùng hoa văn monogram - biểu tượng của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton với phần trên được phủ bằng vàng thật.

Có vẻ như sự kết hợp giữa 2 hãng là điều hiếm có xưa nay bởi cả 2 đều những tên tuổi gạo cội trong làng thời trang và nhiếp ảnh của thế giới. Và Louis Vuitton Nikon Z7 được xem là chiếc máy ảnh thời trang nhất từ trước đến nay.

Dù chưa biết giá cả thế nào nhưng với các “tín đồ thời trang ” của Louis Vuitton và blogger nổi tiếng trên mạng xã hội thì chiếc máy ảnh này đang được chia sẻ trong danh sách mơ ước (wishlist), bởi đó là một trong những phụ kiện công nghệ cao nhất mang đầy dấu ấn của 2 thương hiệu lớn.

Nhật Hạ (Theo Luxury Trump)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.