Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama diện thiết kế thanh lịch của Công Trí

Tại một sự kiện mới đây ở Singapore, bà Michelle Obama tiếp tục xuất hiện trong một trang phục đen thanh lịch của NTK Công Trí.

Nếu như lần trước, bà chọn một bộ suit lụa màu nâu thanh lịch của Công Trí thì lần này, cũng là một mẫu trang phục lịch sự và không kém phần sang trọng, trẻ trung. Đây cũng là trang phục nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của Công Trí.

Thiết kế này được Công Trí sử dụng trên nền vải màu đen nền nã, thêm thắt các đường kẻ trắng chạy dọc ở một số chi tiết như tay, eo… tạo điểm nhấn và mang lại sự trẻ trung.

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của nhà mốt Công Trí được lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Xuyên suốt bộ sưu tập, trên nền các gam màu beige, đen và trắng hay nâu, nhà thiết kế kết hợp nhiều phom dáng khác nhau từ áo khoác manteaux, áo croptop, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửng đế nhấn mạnh tính ứng dụng của bộ sưu tập.

Tại một sự kiện trước, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cũng diện trang phục của Công Trí

Thật không khó để thấy các sáng tạo của Công Trí đã chinh phục được nữ chính trị gia người Mỹ. Trong chỉ hai tháng, bà Michelle Obama chọn 2 trang phục của nhà mốt Việt để xuất hiện trước truyền thông, trong các sự kiện chính trị giáo dục mang tầm quốc gia.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.