Cùng diện đầm ánh kim hở bạo, Kendall Jenner và Ngọc Trinh, ai sexy hơn?

Mới đây, Ngọc Trinh diện chiếc đầm ánh kim lưng trần khoe lưng trần gợi cảm; trước đó, chân dài đình đám Kendall Jenner cũng từng diện một chiếc đầm như thế.
Ngọc Trinh trong thiết kế của NTK Đỗ Long

Với tất cả lợi thế về sắc vóc của mình, Ngọc Trinh chọn chiếc đầm gợi cảm trong một sư kiện tại Đà Nẵng để tạo sự nổi bật giữa đám đông. Vốn được xem là “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh không ngại ngần gì với những trang phục hở bạo như vậy. Trước đó, Ngọc Trinh cũng thực hiện một bộ ảnh mặc nội y ăn trái cây trong phòng ngủ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Được biết, chiếc đầm hai dây ánh kim siêu nổi bật là thiết kế của NTK Đỗ Long dành riêng cho Ngọc Trinh. Chiếc đầm ánh kim lấp lánh, phía sau hở khoe tấm lưng trần gợi cảm, trong khi đó phía trước được đính đá, phủ ren mờ.

Nhìn chiếc đầm này, người yêu thời trang chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến cô đào nóng bỏng Kendall Jenner, con át chủ bài của dòng họ Kardashian với thiết kế váy táo bạo bất hủ. Trong dịp sinh nhật lần thứ 21 của mình, chân dài gây bão trên mạng cũng diện chiếc đầm ánh kim như thế, toàn bộ phần lưng của thiết kế này được khoét xuống tận đáy lưng và phần chân váy ngắn được xẻ lên gần vòng 3.

Chẳng cần lộng lẫy, kiêu kỳ chỉ với thiết kế đơn giản cùng phong thái tự nhiên, chân dài Kendall Jenner nổi bật mà không cần phải điệu đà trước ống kính.

Tuy cả 2 cùng diện chiếc đầm ánh kim hở bạo, thế nhưng, xét về độ gợi cảm và phong thái, Ngọc Trinh liệu có “đọ” được với Kendall Jenner?

Phong Anh (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.