COVID-19: Cô gái Việt đeo khẩu trang có phong cách thời trang ấn tượng lên báo nước ngoài

Mới đây Dailymail đăng tải hình ảnh những “fashionista” có phong cách thời trang ấn tượng với khẩu trang phòng chống dịch COVID-19, trong đó có một cô gái Việt.

Dịch viêm phổi cấp chủng mới COVID-19 đang lan tràn khắp nơi trên thế giới khiến ai ai cũng lo lắng. Hình ảnh người người chúng ta bắt gặp hằng ngày trên đường phố, nơi công cộng với khẩu trang che mặt là phổ biến, thế nhưng, với những fashionista, họ luôn biết biến hóa, tạo kiểu, biến những chiếc khẩu trang bảo vệ này thành một điều gì đó, mới mẻ, hợp thời.

Tờ Dailymail của Anh mới đây đã đăng tải một số hình ảnh một số "fashionista" với những lời khen ngợi. Ngay đầu chùm ảnh là một cô gái Việt với tài khoản Instagram @linhrin (Ngô Phương Linh) cùng với lời khen ngợi cô đã khéo léo biến chiếc khẩu trang bé nhỏ thành một chi tiết rất ấn tượng, hài hòa với tổng thể trang phục, mang đến sự thanh lịch, trang nhã của một “quý cô cổ điển”.

Ngoài Phương Linh là một số hình ảnh các fashionista thể hiện đẳng cấp thời trang của mình cùng với chiếc khẩu trang che mặt này. Đó có thể là một cô gái đang đi trên tàu điện ngầm NYC với khẩu trang màu xanh, cặp kính trượt tuyết thật ngầu và áo khoác màu đen hay một số tài khoản trong hội rich kid hay người nổi tiếng khéo léo khoe đẳng cấp của mình bằng khẩu trang đính đá hoặc có logo, họa tiết của Chanel hay Louis Vuitton.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.