Chiếc túi độc nhất vô nhị trị giá hơn 150 tỷ đồng

Với giá trị khoảng 6,7 triệu đô la (tương đương 155 tỷ đồng), Reborn có lẽ chiếc túi kỷ lục đắt nhất thế giới.

Chiếc túi được thiết kế mang hình quả trứng do nhà thiết kế (NTK) Debbie Wingham (37 tuổi) sáng tạo. Chủ nhân của chiếc túi là một người phụ nữ ẩn danh hiện đang sinh sống ở New York, Mỹ đã đặt hàng NTK.

Người khách hàng này đã gửi đến cho Debbie Wingham rất nhiều món đồ có giá trị nhưng không sử dụng đến như chiếc khăn của Hermes, đôi bông tai của Cartier có giá trị 40.000USD và rất nhiều thứ khác. Bằng sự sáng tạo không giới hạn, NTK đến từ Anh đã làm “hồi sinh” những món đồ trên chiếc túi hình quả trứng độc đáo này.

Chiếc túi được tạo thành từ những món đồ xa xỉ nhưng không còn sử dụng đến

NTK sử dụng nhiều viên kim cương hồng gắn trên túi có giá vào khoảng 1,9 triệu USD, bên cạnh đó là 8.000 viên kim cương li ti gắn trên thân túi. Bên trong lớp vỏ bằng vàng, bên dưới lớp lót bọc ngoài bằng khăn Hermès, chính là một vỏ trứng đà điểu sa mục Úc theo yêu cầu của người khách.

Chiếc vỏ trứng mỏng manh được “gia cố” lại bằng lớp men có phủ bụi kim cương xanh, sau đó được đặt vào trong khung vàng 24K. Nhờ lớp khung bằng kim loại quý này giúp vỏ trứng mong manh sẽ không còn dễ vỡ.

Có thể thấy vàng, kim cương, đá quý, khăn Hermès.... đó là chất liệu tạo nên chiếc túi quả trứng độc nhất vô nhị này.

Theo Dailymail, chiếc túi này mất tới ba tháng để hoàn thiện và được đặt tên là Reborn (tạm dịch: Tái sinh). Nhà thiết kế đã cho ra mắt chiếc túi vào thứ 3 tuần này trong show truyền hình “The Wendy Williams Show” của Mỹ trước khi gửi tới vị khách giàu có của mình.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.