Billy Porter gây sốc trên thảm đỏ Oscar 2019 khi diện trang phục 'trên Tuxedo, dưới váy'

Nam diễn viên 49 tuổi đã khiến người hâm mộ choáng khi anh xuất hiện với thiết kế Tuxedo cổ điển của nam nhưng phần dưới là đầm xòe rộng điệu đàng gây chú ý chẳng kém gì các nữ diễn viên.

Billy Porter đã diện thiết kế “trên tuxedo”, dưới “đầm xòe” cùng chồng mình là Adam Smith trong lễ trao giải Oscar 2019 diễn ra tại Hollywood, California, Mỹ ngày 25.2.

Trang phục “trên vest, dưới đầm” màu đen nhung thướt tha và quyến rũ này của nhà mốt Christian Siriano. Phía trên là thiết kế tuxedo (Tuxedo là một lễ phục truyền thống của quý tộc chỉ dành cho tiệc trang trọng) của nam với ve áo bằng satin bóng, áo trắng bên trong, kết hợp nơ cổ tuy nhiên phần tay áo nhún bèo, kết hợp chân váy xòe. Đây quả là thiết kế có một không hai của nhà thiết kế Christian Siriano dành chon nam diễn viên.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên nam diễn viên "gây sốc" trên thảm đỏ. Trước đó, tại một số sự kiện anh cũng mặc trang phục gây chú ý:

Billy Porter là một diễn viên kịch kiêm ca sĩ. Anh từng học trường Nghệ thuật Sân khấu và Sáng tạo Pittsburgh và nổi tiếng trên sân khấu kịch Broaway.

Năm 2013, với vai diễn Lola, Porter đã giành giải Tony 2013 cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch. Anh cũng giành được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc trong giải thưởng giới phê bình âm nhạc và giải Grammy 2014 cho Album Nhạc kịch hay nhất.

Nhật Hạ (Theo ThisInsider)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.