Biệt thự trong phim ‘Bố già’ đang được rao bán giữa dịch COVID-19 đẹp cỡ nào?

Biệt thự sang trọng từng xuất hiện trong một số cảnh quay của bộ phim kinh điển “Bố già” đang được rao bán trong thời điểm này với giá 5,5 triệu USD.

Ngôi nhà được biết đến nhiều khi xuất hiện trong một số cảnh quay của series phim nổi tiếng "Bố già" - đoạt giải Oscar vào năm 1974.

Ngôi biệt thự nằm ở điền trang điền trang Fleur du Lac rộng 4.200m2 là nơi diễn ra nhiều cảnh quay, trong đó có cảnh Michael Corleone giết anh trai mình vì là “một con chuột” hay cảnh đám cưới.

Ngôi biệt thự nằm gần hồ Tahoe, một thắng cảnh nổi tiếng ở Mỹ được thiết kế bởi kiến trúc sư Gordon B.Kaufmann vào năm 1938. Công trình này đã qua vài lần cải tạo, sửa chữa và nâng cấp với các tiện nghi xa xỉ, hiện đại nhưng vẫn giữ nét cổ kính ban đầu của mình.

Ngoài thiết kế đẹp, ngôi nhà có tầm nhìn lý tưởng ra hồ nước và núi.

Dinh thự có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Các phòng ngủ riêng tư tập trung ở tầng 2. Mỗi phòng đều có thiết kế riêng biệt, mang từng phong cách khác nhau.

Phòng khách, bếp nằm ở tầng trệt.

Bên ngoài có 2 sân tennis, phòng tập thể dục với cả phòng thay đồ, tắm hơi, bể sục… và cả bãi tắm riêng.

Hồi năm 2019, một dinh thự khác cũng từng xuất hiện trong phim “Bố già” ở Beverly Hills cũng được rao bán với giá 135 triệu USD. Dinh thự này cũng được thiết kế bởi Gordon B.Kaufmann vào năm 1927. Gordon B.Kaufmann là kiến trúc sư nổi tiếng từng thiết kế các công trình nổi tiếng như tòa nhà Los Angeles Times năm 1935, Hollywood Palladi, Đập Hoover và Đường đua Santa Anita.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.