Bên trong ngôi biệt thự công nghệ cao của một tỷ phú Mỹ

Biệt thự cạnh biển của một tỷ phú công nghệ Mỹ ở quận Cam được rao bán 26 triệu USD được sử dụng bằng bộ điều khiển công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Biệt thự cạnh bãi biển là dự án nổi tiếng của kiến trúc sư Ed Lorbach. Chủ nhân của căn nhà sang trọng này thuộc về một tỷ phú công nghệ Mỹ vì thế, nó mang dấu ấn của chủ nhân. Ngôi nhà được các trang chuyên về nhà xa xỉ giới thiệu là thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và nhiều thiết bị trong ngôi nhà được điều khiển bằng bộ điều khiển công nghệ cao.

Ngôi nhà có diện tích 730m2 với 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm được thiết kế hài hòa với thiên nhiên nằm ở Dana Point, California. Hồi đầu tháng 4, khối bất động sản xa xỉ này được các trang bất động sản lớn rao bán với giá 26 triệu USD.

Biệt thự sử dụng năng lượng mặt trời với khoảng 50 tấm pin nên mỗi tháng tiết kiệm chi phí điện cả nghìn USD. Sắp tới, nó sẽ được lắp đặt thiết bị sạc pin cho xe điện Tesla nhằm hạn chế khí thải C02.

Không gian ngôi nhà được lắp đặt bằng thiết bị công nghệ cao: âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, camera an ninh và cả rèm cửa cũng được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, ngôi nhà có cả thang máy để di chuyển cho tiện. Ngoài ra, có cả một phòng trú ẩn được trang bị các thiết bị cần thiết trong trường hợp khẩn.

Biệt thự có nội thất hiện đại, không gian rộng đẹp với view biển đẹp như tranh. Dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể ngắm đại dương phía trước mặt. Ngoài ra, biệt thự có cả sân vườn, hồ bơi, khu vực tắm nắng, bếp lửa và nội thất sang trọng, ấm cúng.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.