Park Yoochun khóc khi được ra tù, hưởng án treo vì bê bối ma túy

Sau hơn hai tháng bị tạm giam, Park Yoochun đã được thả về sau khi toà tuyên được hưởng án treo. Nam ca sĩ đã khóc và nói lời xin lỗi

Hôm nay 2.7, Tòa án quận thành phố Suwon đã đưa ra mức án đối với Park Yoochun. Cụ thể, thành viên nhóm JYJ sẽ nhận mức án 2 năm tù treo và nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Sau phiên tòa, Park Yoochun sẽ chính thức được phóng thích khỏi trại giam.

Sau khi buổi xét xử kết thúc Park Yoochun đã mếu máo khóc và nói lời xin lỗ: "Tôi đã khiến nhiều người lo lắng, tôi thành thật xin lỗi. Sau này, tôi sẽ cố gắng sống tốt, làm điều tốt đẹp cho xã hội".

Tháng 4.2019, cảnh sát thuộc Đội chống ma túy quận Nam Gyeonggi bất ngờ khám xét nhà của Park Yoochun tại quận Hanam. Ngay ngày hôm sau, nam ca sĩ đã tự động trình diện ở sở cảnh sát Suwon để tiếp nhận điều tra. Sau 9 tiếng đồng hồ điều tra kết thúc, Park Yoochun đã trở về nhà. Một tuần sau đó, kết quả điều tra dương tính với ma túy của nam ca sĩ đã được công bố.

Ngày 14.6 vừa qua, ở phiên điều trần đầu tiên, Park Yoochun đã thừa nhận mọi cáo buộc và cúi đầu xin lỗi: "Sau khi bị bắt giam, chứng kiến những giọt nước mắt của gia đình và những người xung quanh đã luôn lo lắng cho tôi, tôi biết hành động sai trái của mình đã khiến họ thất vọng tới nhường nào. Tôi đã đánh mất niềm tin và khiến những người luôn tin tưởng tôi phải rơi nước mắt. Và tôi đã nhận ra muộn màng rằng tội của mình lớn đến như thế nào".

Luật sư bên phía PYC cho biết anh đã thừa nhận mọi tội danh của mình. Phía công tố yêu cầu bản án 1 năm 6 tháng tù giam và khoản nộp phạt 1,4 triệu won (28 triệu đồng) trong phiên tòa xét xử Park Yoochun. Họ cũng yêu cầu lệnh quản chế và cai nghiện cho nam ca sĩ nếu được hưởng án treo.

XVK (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.