NSND Trung Hiếu tung bộ ảnh cưới đầy lãng mạn với vợ kém 19 tuổi

NSND Trung Hiếu âu yếm cô dâu trong ảnh cưới
Những ngày qua, thông tin về đám cưới sắp diễn ra của NSND Trung Hiếu ở tuổi U.50 khiến bạn bè, đồng nghiệp quan tâm. Sau khi danh tính cô dâu kém 19 tuổi được tiết lộ, mọi sự quan tâm càng nhiều hơn.

Mới đây, NSND Trung Hiếu và cô dâu đã tung bộ ảnh cưới của cả 2 để nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ. NSND Trung Hiếu tiết lộ, vợ sắp cưới của anh tên là Huỳnh Thu Hà, làm trong lĩnh vực ngân hàng. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, từng đoạt giải nhì cuộc thi Gương mặt sinh viên. Theo chia sẻ từ phía diễn viên Trung Hiếu với báo chí, hai người quen nhau đã được 4 năm chứ không phải một sớm một chiều. Vì là người kín tiếng chuyện đời tư nên anh không chia sẻ với công chúng về chuyện tình yêu này.

Trung Hiếu vốn kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng thời gian gần đây, anh cởi mở hơn khi nói chuyện về vợ sắp cưới cũng như dự định tương lai.

NSND Trung Hiếu cho biết anh giữ kín để vợ sắp cưới có cuộc sống bình yên, không phải bị quan tâm nhiều từ công chúng. Được biết, nam diễn viên sẽ tổ chức tiệc cưới tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn vào ngày 19.1 tới đây. Ngoài ra, anh sẽ tổ chức đám cưới tại họ nhà trai ở Hà Nội sau Tết Nguyên đán qua 3 buổi tiệc khác nhau. Trong 3 buổi tiệc này, NSND Trung Hiếu mạnh tay dành tặng vợ 3 chiếc váy cưới cao cấp.

Nói về vợ sắp cưới, NSND Trung Hiếu nhận xét cô là người hiền lành, ngoan ngoãn và biết thông cảm cho công việc của mình.

Dạ Thảo - Ảnh: Lê Chí Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.