NSND Trung Hiếu hôn vợ thắm thiết trong đám cưới tại Sơn La

Trong lễ ăn hỏi, đôi uyên ương mặc áo dài truyền thống màu trắng. Cô dâu 9X không ngần ngại hôn lên má chồng khi làm lễ
NSND Trung Hiếu tổ chức lễ ăn hỏi ở Sơn La vào sáng 18.1 trong lời chúc tụng của bạn bè và ngày thân và bà xã 9x của nam nghệ sĩ không ngần ngại hôn má chồng.

Trung Hiếu và Thu Hà đã có 4 năm hẹn hò bí mật. Theo lời Trung Hiếu, chính anh đã ra sức thuyết phục Thu Hà giữ kín chuyện tình cảm với công chúng. NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, hiện đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Anh là một trong những nghệ sĩ được nhận danh hiệu NSND khi tuổi đời còn khá trẻ.

Vợ nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1992, từng là diễn viên múa, tham gia diễn xuất cùng anh trong phim hài Tết. Hiện cô làm việc ở lĩnh vực ngân hàng.

Cô dâu và chú rể bên dàn phù dâu, phù rể tại lễ cưới sáng 18.1

Nam diễn viên gạo cội xác nhận chuyện kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Lúc đó, anh không giấu sự ngượng ngùng khi cưới vợ ở tuổi U50. Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số và anh "tới duyên" muộn hơn nhiều người.

Diễn viên Công Lý, Minh Tít về Sơn La mừng Trung Hiếu cùng các nghệ sĩ khác

NSND Trung Hiếu ngoài làm giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội anh còn được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu. Ngoài ra, Trung Hiếu cũng là gương mặt quen thuộc của hài Tết.

Dạ Thảo - Ảnh: Lê Chí Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.