Người mẫu Maroc 19 tuổi giành được chiến dịch quảng cáo lớn đầu tiên với Chanel

Người mẫu Maroc - Anh, Nora Attal đã chia sẻ những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo thời trang mùa xuân hè 2019 của Chanel lên Instagram. Điều này đánh dấu chiến dịch quảng cáo lớn đầu tiên của cô với nhà thời trang Pháp mang tính biểu tượng.

Người mẫu 19 tuổi là gương mặt của chiến dịch quảng cáo mới nhất của Chanel, cùng với các người mẫu như: HyunJi Shin, Sarah Dahll, Adesuwa Aighewi, Vittoria Ceretti, Kristina Grikaite và Rebecca Longendyke. Trong một bức hình do giám đốc sáng tạo của thương hiệu Karl Lagerfeld bấm máy, các cô gái giới thiệu bộ sưu tập mới của Chanel với những chiếc đầm màu đen.

Nora Attal và các bạn người mẫu trong chiến dịch quảng cáo mới của nhà thời trang Pháp mang tính biểu tượng

Đây không phải là lần đầu tiên Nora Attal làm việc với Chanel, vì cô đã biểu diễn tại chương trình mang chủ đề khu vườn Pháp của họ trong Tuần lễ thời trang Paris. Cô đã chứng minh khi là gương mặt được săn lùng trong tuần lễ thời trang, khi sải bước trên sân khấu Hermes, Dior, và Proenza Schouler.

Nora Attal trong chương trình thời trang tiền thu đông 2019 của Chanel

Hồi đầu tháng 12.2018, Nora Attal tham gia trong chương trình thời trang tiền thu đông 2019 của nhà thời trang Pháp tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York. Chương trình được lấy cảm hứng từ nền văn minh Ai Cập cổ đại, khi truyền tải các chữ viết tượng hình và các biểu tượng Ai Cập cùng với phong cách mang đậm nét đặc trưng của thương hiệu.

Nora Attal trong chương trình thời trang mùa xuân hè 2019 của Oscar de la Renta

Người mẫu được nhãn hàng thời trang Anh J.W. Anderson phát hiện lần đầu tiên năm cô 16 tuổi, trong một buổi tuyển chọn cho chiến dịch quảng cáo mùa xuân hè năm 2014 của thương hiệu, diễn ra ở trường học của cô. Kể từ đó, cô đã ký hợp đồng với Công ty quản lý người mẫu Viva tại London, và được các thương hiệu thời trang xa xỉ tìm kiếm để mời biểu diễn trong các chương trình của họ.

Mê Linh - Ảnh: Internet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.