Người mẫu 75 tuổi Lauren Hutton té ngã trong show diễn thời trang ở Paris

Vì mang giày cao gót và đi trên đường băng trơn, cựu người mẫu Lauren Hutton đã té ngã trong show diễn của thương hiệu Valentino trong show diễn Thu - Đông 2019/2020. May mắn là sau cú ngã này, người mẫu U.80 không bị chấn thương gì.

Thời gian gần đây, khi các thương hiệu thời trang nắm bắt sự đa dạng về tuổi tác trên sàn catwalk thì rất nhiều người mẫu nổi tiếng những năm 60, 70 được xuất hiện trở lại. Mới đây, cựu người mẫu Lauren Hutton đã được mời trình diễn cho bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2019/20 của Valentino.

Ở tuổi U.80, Lauren Hutton vô cùng cuốn hút khi mặc một chiếc váy dài màu xanh lá cây, cột eo được kết hợp với một đôi găng tay màu đỏ và giày cao gót da lộn màu nâu.

Tuy nhiên, khi bắt đầu bước đi trên sàn catwalk, cựu siêu mẫu những năm 60 đã bị té ngã. Những bức ảnh được chụp từ phía sau cho thấy bà dựa lưng xuống đất, với một vài bàn tay vươn ra để người khác giúp kéo bà lên bằng cánh tay. Cuối cùng, một người mẫu tóc đỏ trẻ tuổi mặc áo khoác lông biển đã đỡ bà đứng dậy.

May mắn thay, Hutton tiếp tục mỉm cười cho những bức ảnh và dường như không bị tổn thương sau khi màn trình diễn kết thúc. Sau đó, bà tạo dáng chụp ảnh như trấn an mọi người khi đã bỏ đôi giày và đứng chân trần trên cỏ.

Hutton sau đó chụp ảnh kỷ niệm cùng giám đốc sáng tạo của Valentino cùng dàn siêu mẫu trẻ tuổi

Hutton không phải không có nhiều kinh nghiệm trong những đôi giày cao gót, vì bà đã biểu diễn từ những năm 1960. Tuy nhiên, vì lớn tuổi đã khiến bà khó khăn như giữ thăng bằng trên đôi giày cao gót.

Vào tháng 10 năm 2016, người mẫu U.80 cũng từng được mời biểu diễn ở Milan, Ý. Tuy nhiên khi ấy, bà đã chọn cách trình diễn cùng siêu mẫu Gigi Hadid. Khi đó, người mẫu trẻ đã giúp bà giữ thăng bằng trên sàn catwalk nên không có chuyện gì xảy ra.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.