Người châu Á thổi hồn cho ‘Raya và con rồng cuối cùng’ của Disney

Cảnh trong phim ‘Raya và con rồng cuối cùng’ - Ảnh: Disney
Raya là một chiến binh đơn độc đang cố gắng cứu thế giới của mình và quyết tâm tìm ra con rồng cuối cùng, người mà cô tin rằng có sức mạnh để cứu thế giới huyền thoại Kumandra.

Disney vừa công bố bộ phim hoạt hình sắp tới của mình có tên là Raya and the Last Dragon (Raya và con rồng cuối cùng) tại sự kiện D23 Expo ở Mỹ vào cuối tuần qua.

Bộ phim được nhà biên kịch người châu Á Adele Lim lấy cảm hứng từ “nền văn hóa đẹp và đa dạng của Đông Nam Á để viết kịch bản. Phim có sự tham gia của ngôi sao Cassie Steele lồng tiếng cho nhân vật Raya và Awkwafina (Crazy Rich Asians) lồng tiếng cho con rồng cuối cùng có tên Sisu. Bộ phim sẽ là “một cuộc phiêu lưu sử thi của đạo diễn Paul Briggs và Dean Wellins".

Buổi giới thiệu phim Raya and the Last Dragon tại Mỹ - Ảnh: Disney

Raya And The Last Dragon, lấy bối cảnh vương quốc thần thoại Kumandra ở khu vực Đông Nam Á, nơi có một nền văn minh cổ xưa tôn thờ loài rồng vì sức mạch và sự thông thái của chúng. Cư dân nơi đây chia làm 5 đảng phái và nay đang bị đe dọa vì loài rồng đã trở nên tha hóa và bị thế lực ma quỷ chiếm hữu. Raya mang sứ mệnh tìm con rồng cuối cùng, sinh vật mà cô tin rằng có khả năng cứu lấy thế giới.

Nghệ sĩ kỳ cựu Cassie Steele sẽ lồng tiếng cho nhân vật Raya

Đoạn phim được chiếu tại D23 cho thấy Raya đi trong rừng và đi vào một lối đi tối tăm đến một ngôi đền chứa đầy hình ảnh giống như chữ tượng hình rồng. Raya sau đó đối mặt với Sisu – một con rồng màu hồng và màu xanh cũng có thể biến đổi thành hình dạng của một con người.

Nữ diễn viên - rapper tài năng người Mỹ gốc Á - Awkwafina lồng tiếng cho nhân vật rồng Sisu

Các cảnh giới thiệu tại D23 cung cấp khán giả một cái nhìn thoáng qua về thế giới Kumandra rực rỡ, xinh đẹp, khi một giọng nói giải thích rằng thế giới được tạo ra bởi những con rồng. "Đó là về sức mạnh biến đổi của cộng đồng và có hy vọng khi đối mặt với bóng tối", một trong những nhà phim của Disney giải thích

Bộ phim mới của Disney hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy rằng “không phải tất cả những con rồng đều tàn bạo như trong phim Trò chơi vương quyền (Game of Thrones mà Raya and the Last Dragon có thể khiến mọi người muốn kết bạn với nhau”.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 25.11.2020.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.