Nghệ sĩ Hồng Đào phải nhập viện vì bị suy nhược cơ thể

Sau thời gian đi về giữa Mỹ và Việt Nam để chạy show, đóng phim, diễn cải lương liên tục đã khiến cho nghệ sĩ Hồng Đào suy nhược cơ thể.

Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân thì nghệ sĩ Hồng Đào đã nhập viện vào sáng 11.9 (giờ Mỹ) vì suy nhược cơ thể. Tuy nhiên, cô vừa được xuất viện, về nhà tĩnh dưỡng thêm.

"Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ tôi gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sẽ gặp lại mọi người sớm nhất" - NSND Hồng Vân chia sẻ.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hồng Đào về Việt Nam hoạt động khá nhiều. Chị liên tục di chuyển Mỹ -Việt Nam để quay phim, game show, tham gia các chương trình nghệ thuật. Chị diễn vở cải lương Lan và Điệp, phim Thưa mẹ con đi, Phượng khấu, Ngôi nhà bươm bướm.... Trong thời gian này, thông tin chị và nghệ sĩ Quang Minh ly hôn cũng được đăng tải. Đến tháng 7 vừa qua, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh sau hơn 20 năm bên nhau.

"Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi.

Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác. Tôi nhận ra rằng, cuộc sống không bao giờ diễn ra đúng với kế hoạch của mình" - nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Hồng Đào xuất thân từ trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM), cùng lứa với các nghệ sĩ như: Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hữu Nghĩa... Năm 1994, chị sang Mỹ định cư cùng gia đình. Diễn viên kết hôn với diễn viên hài Quang Minh và có hai con gái.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.