‘Ngắm hoa lệ rơi’ của Châu Khải Phong vào top tìm kiếm nhiều nhất 2018

Châu Khải Phong bất ngờ khi lần đầu có ca khúc vào top tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam
Bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” cực kỳ thành công với hàng trăm triệu view giúp ca khúc của giọng ca xứ Nghệ có mặt trong Top 10 bài hát được người dùng internet ở Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018.

Đến hẹn lại lên, Google Trends (xu hướng tìm kiếm trên Google) đã cung cấp những số liệu thống kê thú vị với tổng cộng 9 hạng mục chia nhỏ theo từng lĩnh vực và thể loại xếp hạng. Ở hạng mục Bài hát được tìm kiếm nhiều nhất đã xuất hiện những hiện tượng mạng đình đám trong năm qua. Top 5 bài hát được tìm kiếm nhiếu nhất 2018 gồm: Buồn của anh, That Girl, Chạy ngay đi, Người lạ ơi Ngắm hoa lệ rơi. Không chỉ được tìm kiếm nhiều nhất, những ca khúc này mang về lượt nghe ấn tượng cho chủ nhân.

Nam ca sĩ hạnh phúc khi ca khúc của mình lọt top tìm kiếm nhiều nhất

Châu Khải Phong là ca sĩ lần đầu có cơ hội đứng trong bảng xếp hạng Top 5 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. "Ngắm hoa lệ rơi" mang về cho ca sĩ gốc Nghệ An hơn 150 triệu lượt xem trên Youtube, hơn 250 triệu lượt nghe trên một kênh nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Kết quả này vượt xa mong đợi của chàng ca sĩ trẻ sau 10 năm phấn đấu trong nghề.

Kết quả thống kê từ Google ở hạng mục Bài hát được tìm kiếm nhiều nhất

Nam ca sĩ tâm sự, việc một ca khúc bị gán mác hội chợ vào top tìm kiếm phần nào khẳng định vị thế và giá trị của những ca sĩ thị trường như anh. Dù không quá ồn ào trên truyền thông, nhưng những ca sĩ hội chợ dần khẳng định mình và có lượng khán giả đông đảo trên khắp các tỉnh thành khác nhau.

Đang trong chuyến lưu diễn tại Canada, Châu Khải Phong chia sẻ anh thực sự hạnh phúc với thành quả đạt được trong năm 2018. "Cảm giác như một giấc mơ đẹp sau 10 năm lao động mình được công nhận. Dù ai nói gì đi nữa, Phong khẳng định rằng mình đổi đời nhờ ca khúc này. Có thể Ngắm hoa lệ rơi chưa xuất sắc bằng Chạy ngay đi, nhưng sự đón nhận của khán giả như vậy là quá đủ. Đây cũng là áp lực lớn để 2019 Phong tiếp tục ra mắt những sản phẩm ấn tượng hơn gửi đến khán giả", anh nói.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.