Nam diễn viên phim 'The Walking Dead' đột ngột qua đời ở tuổi 76

Scott Wilson, người nổi tiếng đóng vai Hershel Greene trong bộ phim The Walking Dead đã qua đời ở tuổi 76 tại Los Angeles do những biến chứng của bệnh bạch cầu.

Theo gia đình nam diễn viên xác định, ông đã qua đời sau khi trải qua những biến chứng từ căn bệnh bạch cầu và chia tay cuộc sống tại nhà trong sự bình an.

'Scott sẽ luôn được nhớ đến như một diễn viên tuyệt vời và tất cả chúng ta đều cảm thấy may mắn khi biết anh ấy là một người tốt. Nhân vật mà anh thể hiện trên The Walking Dead, Hershel, vẫn sống trong lòng chung ta và của những ai đã và sẽ yêu mến bộ phim này. Trái tim của chúng tôi cùng với vợ, gia đình, bạn bè và hàng triệu người hâm mộ yêu mến Scott sẽ không thể quên", người đại diện của ông Dominic Mancini chia sẻ.

Ngay khi thông tin Scott Wilson qua đời khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó không lâu, Angela Kang - biên kịch của "The Walking Dead" vừa xác nhận Scott Wilson sẽ trở lại với vai Hershel trong mùa thứ 9 cùng các diễn viên Jon Bernthal và Sonequa Martin-Green.

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Scott Wilson, nam diễn viên tuyệt vời đóng vai Hershel trong The Walking Dead, đã qua đời ở tuổi 76. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình và bạn bè ông ấy. Hãy yên nghỉ, Scott. Chúng tôi yêu ông!".

Khi sinh thời, nam diễn viên đã tham gia hơn 50 bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Trân Châu Cảng", "The Last Samurai",..

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.