Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Tối 12.1, khi “đột kích” một rạp chiếu phim ở Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm hoàn toàn không ngờ tới khi fan hâm mộ và những người trong ekip quyết định “đột kích” ngược để tạo nên sự bất ngờ đặc biệt nhân ngày sinh nhật sắp đến của cô.

Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này khiến Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt. Được biết, người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và anh em trong ekip, người hâm mộ,... đã cùng hẹn nhau từ trước, đồng thời chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng. Mọi thông tin về buổi tiệc này đều được giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Bên cạnh bánh sinh nhật và hoa, fans còn dành tặng cho Mỹ Tâm một chiếc xe máy điện mini đáng yêu màu hồng, màu chiếc “siêu xe” huyền thoại mà cô vẫn hay đi bão ủng hộ đội tuyển Việt Nam, để cô đi bão trong những dịp đặc biệt thay vì chiếc xe đạp như mọi khi.


Và món quà tinh thần đáng nhớ nhất trong đêm chính là một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước sau những cảnh quay lung linh trên màn ảnh. Đây cũng là một trong những điều ý nghĩa mà toàn bộ các thành viên trong ekip và các fans muốn dành tặng cho nữ diễn viên chính của bộ phim “Chị Trợ Lý Của Anh” trước thềm sinh nhật của cô.

VXK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.