Mở tiệc chủ đề phụ nữ bị ép làm nô lệ tình dục, Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt: Giàu nhưng văn hoá kém

Vừa được ca ngợi khi lọt vào danh sách tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới chưa được bao lâu thì mới đây người đẹp Kylie Jenner đã bị chê bai là nhà giàu nhưng văn hoá kém vì tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề phụ nữ làm nô lệ tình dục.

Cuối tuần qua, Kylie đã tổ chức sinh nhật cho cô bạn thân Anastasia Karanikolaou tại nhà riêng. Nữ tỉ phú trẻ đã trang trí ngôi nhà mình hoàn toàn là màu đỏ và được lấy ý tưởng từ bộ phim truyền hình The Handmaid's Tale. Các khách mời cũng được yêu cầu xuất hiện trong bộ đồ hầu gái màu đỏ, mũ trắng và dạ tiệc được tổ chức uống rượu và diễn lại giống như phim. Sau đó, cô đăng những đoạn clip ngắn trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, ngay sau khi những đoạn clip này được đăng tải, nữ tỷ phú 22 tuổi đã vấp phải những lời chỉ trích nặng nề. Bởi The Handmaid's Tale là bộ phim nói về những người phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục.

"Cô ấy đang vinh danh cái gì? ca ngợi điều gì và muốn tạo nên chuyện cười gì khi lấy chủ đề này? Cô ấy có biết trên thế giới này có bao nhiêu phụ nữ đang sống trong ngục tù ấy? Đúng là một buổi tiệc ngu ngốc". "Người ta thường nói kẻ nhiều tiền thường ngu ngốc và đây là điều minh chứng". "Đồng tiền và kiến thức luôn đối nghịch nhau. Giờ tôi tin là đúng"... rất nhiều lời bình luận dưới những đoạn clip này.

The Handmaid’s Tale là series phim truyền hình gắn mác 18+, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Margaret Atwood. Phim tái hiện về một thời kỳ khi người phụ nữ mất quyền tự do, khi họ trở thành những cô hầu gái bị các ông chủ cưỡng hiếp theo một nghi thức nhất định để sinh con.

Năm 2017, phim giành giải Emmy hạng mục "Series chính kịch xuất sắc".

Kylie Jenner sinh năm 1997 là một người mẫu và doanh nhân nổi tiếng. Cô là thành viên của gia đình giàu có nhưng tai tiếng nhất Hollywood khi bị cười cợt làm giàu từ scandal. Năm 2018, Forbes xếp hạng Kylie là tỷ phú trẻ nhất với khối tài sản một tỷ USD khi 21 tuổi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.