Meghan Markle tiếp tục bị chê trách vì trang phục hớ hênh

Meghan Markle và hoàng tử Harry đã có những hoạt động sôi nổi, vui vẻ trong ngày đầu tiên của chuyến công du đến Nam Phi. Tuy nhiên, một lần nữa nữ công tước xứ Sussex lại bị bàn tán về trang phục

Từ ngày làm dâu hoàng gia, nữ diễn viên Meghan Markle được cho là phá vỡ những nguyên tắc vốn rất được tôn trọng ở cung điện Anh. Trong đó, phần lớn dựa vào các trang phục và cách hành xử.

Nữ diễn viên 37 tuổi đã chọn cho mình những trang phục thường gây tranh cãi vì đã dính vào điều cấm của hoàng gia như mặc váy cao để lộ đùi, trang phục cánh tay, hở vai...

Mới đây, khi xuất hiện cùng chồng trong chuyến công du ở Nam Phi, ngay ngày đầu tiên Meghan Markle lại bị mang ra bàn tán và lần này lại là chiếc áo.

Ngay trong ngày đầu tiên đến Cape Town, Nam Phi, Meghan Markle chọn chiếc váy màu đen trắng trị giá 69 bảng Anh của hãng Mayamiko và đi giày đế xuồng. Cặp đôi đã được các em học sinh chào đón tại nhà thờ Nyanga Methodist và các vũ công đã có tiết mục biểu diễn trong trang phục truyền thống.

Meghan Markle đã ghi điểm bằng bài phát biểu cảm động đồng thời thể hiện sự thân thiện của mình khi cùng nhảy múa với các vũ công trong điệu nhạc sôi động. Tuy nhiên, khi nhảy máu và ngồi trò chuyện giao lưu, chiếc váy được lựa chọn có phần cổ khoét sâu khiến Meghan Markle nhiều lần hớ hênh với vòng 1 của mình. Trong một sự kiện có nhiều trẻ em như vậy, chiếc váy của nàng dâu hoàng gia không được đánh giá cao. Ngoài ra, đây là một trong những điều cấm kỵ ở hoàng gia.

Theo kế hoạch, Meghan Markle và chồng sẽ tham dự 86 sự kiện trong 10 ngày ở Nam Phi vì thế, cô đã mang theo con trai Archie cùng chuyến đi này.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.