Meghan Markle chính thức tái xuất, ra mắt BST thời trang mới sau thời gian làm dâu hoàng gia

Sau khi làm dâu hoàng gia Anh, Meghan Markle đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất nhưng mới đây, nữ diễn viên Mỹ đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc cho ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở.

Vào chiều ngày 12.9 (giờ địa phương), Meghan Markle đã chính thức tái xuất sau thời gian nghỉ thai sản bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở nhằm hỗ trợ cho tổ chức từ thiện mà cô đang bảo trợ.

Meghan Markle xuất hiện trong chiếc áo sơ mi trắng, quần tây tối màu đơn giản. Chúng đều nằm trong bộ sưu tập thời trang mới do Meghan Markle và những cộng sự thực hiện, bao gồm cả những thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, trong sự kiện chính thức đầu tiên sau khi kỳ nghỉ thai sản kết thúc, Meghan Markle đã sử dụng đôi bông tai của Công nương Diana quá cố.

Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện đầy tự tin, rạng rỡ trên con đường Oxford của London, đứng trước bách hóa tổng hợp John Lewis và có bài phát biểu để ra mắt bộ sưu tập thời trang.

"Kể từ khi chuyển đến Vương quốc Anh, điều quan trọng đối với tôi là gặp gỡ mọi người và những tổ chức đang làm nhiều việc có ý nghĩa. Tôi đang cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để giúp họ nhân rộng hoạt động của mình, giúp ích cho người khác". chia sẻ về mục đích cũng nhưng cuộc sống của mình.

Nói về quỹ bảo trợ, cựu diễn viên 37 tuổi chia sẻ: "Là phụ nữ, tôi nghĩ 100% trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi cùng nhau hướng đến sự thành công".

Meghan Markle và các cộng sự của mình trong ngày ra mắt BST đầu tiên của cô

Bộ sưu tập của Meghan Markle cùng các cộng sự bao gồm các loại áo sơ mi, quần âu, áo cộc tay, váy và túi xách. Mỗi món đồ được mua sẽ được dùng để quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works.

Những mẫu thiết kết đầu tiên của Meghan Markle:

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.