Meghan Markle bị chê bai không biết bế con

Lần đầu tiên công khai bế con trai nhỏ Archie ra ngoài chơi nhưng ngay lập tức cựu diễn viên Meghan Markle bị chê không biết làm mẹ khi những người chỉ trích cho rằng cô trông giống như sắp sửa làm rơi đứa con sơ sinh

Hôm qua, cựu diễn viên Meghan Markle giờ là công tước của nước Anh đã bế con trai nhỏ mới sinh ra ngoài chơi. Cô bế con ủng hộ chồng là hoàng tử Harry tham gia một cuộc đấu polo từ thiện.

Tuy nhiên, hình ảnh nữ diễn viên người Mỹ bế Archie khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi hình ảnh này không phải là một bà mẹ biết chăm con dù hoàng tử bé đã sinh hơn 2 tháng.

Cách bế con của Meghan Markle đã khiến cho nhiều người chê bai cô. Cho rằng nữ diễn viên chắc hẳn không chăm con mà giao cho người giúp việc nên khi bế đứa bé mà không cảm thấy được an toàn. "Cô ấy sắp làm rơi đứa bé đến nơi", nhiều người bình luận.

Thời gian gần đây, Meghan Markle không được lòng dân chúng Anh nhiều bởi nhiều người cho rằng ngoài việc cố tình làm khác đi những quy định của hoàng gia, nữ diễn viên 37 tuổi rất "biết diễn" trước ống kính. Điều này khiến người dân không yêu thích.

Nhiều người vẫn cho rằng, với sự diễn xuất quá đạt của Meghan Markle thì hình ảnh công nương Kate Middleton vẫn rất đẹp vì ngoài thanh lịch, hiểu biết còn rất dịu dàng, dễ thương và là bà mẹ chăm 3 con nhỏ rất tốt.

Từ khi kết hôn với hoàng tử Harry, cuộc đời của Meghan đã chuyển sang một trang mới. Từ một diễn viên không quá nổi tiếng của Mỹ cô bước chân vào hoàng gia Anh. Tuy nhiên, sự chào đón của của người dân Anh đối với cô không như kỳ vọng, hình ảnh của cô thường được mang ra bàn luận và thường theo hướng tiêu cực.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.