'Mẹ rồng' của Game of Thrones tiết lộ lý do từ chối phim 18+ '50 sắc thái': Ngán ngẫm vì khoả thân và cảnh nóng

Ngôi sao của phim Game of Thrones Emilia Clarke cho biết cô đã từ chối bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) vì quá mệt mỏi' khi được hỏi về cảnh khoả thân.

Emilia Clarke nổi tiếng từ rất sớm trong Game of Thrones của HBO, nhưng gần đây cô mới tiết lộ về việc từ chối vai diễn Anastasia Steele trong Fifty Shades of Grey.

Khi tham gia Hội nghị bàn tròn Nữ diễn viên chính của Hollywood cùng với Michelle Williams Patricia Arquette, Christine Baranski, Danai Gurira và Niecy Nash, nữ diễn viên 32 tuổi là cho biết cô từ chối phim 50 sắc thái dù rất tôn trọng và thích nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson.

"Tôi rất yêu quý Sam nhưng tôi phải từ chối chỉ đơn giản là không muốn khỏa thân trên màn ảnh một lần nữa. Sam Taylor-Johnson là một đạo diễn tài ba và tầm nhìn của cô ấy thật đẹp. Nhưng lần cuối cùng tôi khỏa thân trên màn ảnh là Game of Thrones. Tôi thực sự rất thích phim 50 sắc thái nhưng tôi phát ngán vì phải khoả thân trên màn ảnh và lúc nào tôi cũng bị hỏi về khoả thân, cảnh nóng trên phim. Điều đó làm, tôi phát ốm", Clarke chia sẻ.

"Mẹ rồng" khẳng định từ đây về sau cô sẽ không bao giờ khoả thân hay đóng cảnh nóng trên phim. "Sắp tới, tôi sẽ không đóng cảnh nóng. Tôi đã có một số tiền tối thiểu và có thể sống giản dị đến hết đời. Vì vậy tôi sẽ không đồng ý với điều đó, tôi sẽ từ chối về sự gợi cảm, tình dục hay khỏa thân và tất cả những thứ liên quan", cô nói thêm.

Sê-ri Game of Thrones đình đám của Clarke đã khép lại tám mùa hoành tráng với phần cuối kỷ lục, với 19,3 triệu người xem được điều chỉnh trực tiếp hoặc trên HBO Go hoặc HBO Now. 13,6 triệu người được phát trực tiếp trên HBO đã phá vỡ kỷ lục về một chương trình truyền hình đơn được xem nhiều nhất trong lịch sử HBO, vượt qua 13,4 triệu người đã xem buổi chiếu ra mắt phần 4 của The Sopranos vào năm 2002. Phần cuối của Game of Thrones đạt trung bình 44,2 triệu người xem mỗi tập, tăng hơn 10 triệu người xem một tập cao hơn Phần 7.

T.Mai


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.