Mẹ của nam tài tử quá cố Paul Walker tiết lộ về buổi sáng định mệnh

Paul Walker - Ảnh: GettyImages
Mọi thứ đã có thể thay đổi nếu như Paul Walker không nhận được tin nhắn nhắc nhở vào buổi sáng định mệnh ấy.

Trong phim tài liệu I Am Paul Walker, bà Cheryl - mẹ của nam tài tử quá cố Paul Walker - đã tiết lộ rằng anh có lẽ sẽ không chết nếu như từ chối tham dự một buổi vận động gây quỹ từ thiện. Đáng tiếc, anh đã nhận được một tin nhắn nhắc nhở vào buổi sáng ngày 30.11.2013 và bước ra khỏi cửa mà không hề biết rằng tử thần đang chờ đón mình trên đường về nhà.

Bà Cheryl - Ảnh: Mariotto

“Đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi trong lúc ghi hình cho phim Fast & Furious 7. Buổi sáng hôm đó, Paul rất vui vẻ và bàn luận sôi nổi với con gái 15 tuổi Meadow về việc trang trí nhà cửa cho dịp lễ Giáng sinh sắp đến. Bỗng nó nhận được một tin nhắn và đã thốt lên, ‘Lạy Chúa! Đáng lý giờ này bố phải có mặt ở một nơi khác!”, bà Cheryl nói.

Paul Walker đã vội chạy đến một cửa hàng xe hơi, nơi diễn ra buổi gây quỹ giúp đỡ cho những nạn nhân của cơn bão Haiyan ở Philippines. Đây là một phần hoạt động của nhóm từ thiện Reach Out Worldwide do anh tổ chức vào năm 2010. Khi ấy, mục đích của nhóm là giúp giảm thiểu thiệt hại cho người dân của đảo Haiti sau nạn động đất lịch sử.

Paul Walker rời khỏi sự kiện trong một chiếc Porsche Carrera GT do Roger Rodas, người bạn thân thiết và cố vấn tài chính của anh, điều khiển. Chiếc xe sau đó đã bị mất kiểm soát và đâm sầm vào một cột đèn rồi phát nổ. Paul và Roger chết ngay lập tức.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: splashnews

“Tôi biết là rất nhiều người đã nghĩ, ‘Ồ, anh ta chỉ là một ngôi sao điện ảnh giàu có tử nạn trong một tai nạn xe hơi mà thôi’. Điều đó không đúng. Paul sở hữu nhiều điều tốt đẹp hơn thế. Nó là một người đàn ông tuyệt vời!”, bà Cheryl nói.

Bà Cheryl cho biết vào ngày sinh nhật của Paul (12.9) trong 5 năm qua, những thành viên còn lại của gia đình đã đến nhiều địa điểm lướt sóng ưa thích của anh và thả hoa hướng dương xuống biển để bày tỏ sự tiếc thương.

Người hâm mộ tưởng nhớ Paul Walker - Ảnh: Getty Images

“Tôi đã nhận được nhiều lá thư đến từ rất những nơi khác nhau trên thế giới. Họ viết rằng Paul đã thay đổi cuộc đời của họ theo nhiều cách”, bà Cheryl nói. “Đó là một phước lành. Thằng bé sẽ không bao giờ bị lãng quên”.

I Am Paul Walker sẽ được trình chiếu trên kênh Paramount Network vào ngày 11.8.

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.