MC Ellen DeGeneres lên tiếng xin lỗi sau khi bị 36 nhân viên tố cáo

Nữ MC đầy tai tiếng Ellen DeGeneres - Ảnh: NBC
Theo Variety, nữ MC Ellen đã gửi thư điện tử xin lỗi các nhân viên của The Ellen DeGeneres Show vào hôm thứ 5 vừa rồi, sau những tố cáo về môi trường làm việc độc hại tại đây.

Trong nội dung email mà Ellen gửi tới 36 nhân viên, cô bày tỏ sự thất vọng về việc các nhân viên làm việc trong The Ellen DeGeneres Show đã bị đe dọa, phân biệt đối xử và bị quấy rối tình dục.

Theo CNN, 36 nhân viễn cũ đã lên tiếng tố cáo một vài nhà sản xuất của chương trình đã có những hành vi, lời nói quấy rồi tình dục. Trong một báo cáo chi tiết, một cực nhân viên nam cho biết người đứng đầu nhóm viết kịch bản và nhà sản xuất Kevin Leman đã gạ gẫm anh quan hệ tình dục bằng miệng. Không chỉ có vậy, các nhà sản xuất điều hành khác gồm Ed Glavin, Jonathan Norman cũng bị các nhân viên tố cáo có hành vi cố tình động chạm, sờ soạng. Norman ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc.

Bên cạnh đó, 10 nhân viên khác cũng cho biết show giải trí đình đám này là một môi trường làm việc độc hại khi họ liên tiếp bị đối xử phân biệt chủng tộc, chèn ép và phải tuân thủ theo những quy định bất hợp lý.

Nhóm các nhà sản xuất đình đám của The Ellen DeGeneres Show - Ảnh: Getty Images

Sau khi đọc những lời cáo buộc, nữ MC Ellen đã lên tiếng xin lỗi. “Trong một cuộc họp gần đây, tôi hứa sẽ đảm bảo The Ellen DeGeneres Show sẽ là một môi trường làm việc tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những nhân viên của chương trình đều có thể lên tiếng phản ánh những việc chưa đúng cũng như được tôn trọng. Tôi cảm thấy thất vọng khi biết rằng họ đã phải đối diện với những điều tồi tệ và tôi xin lỗi vì điều đó. Tất cả những làm việc với tôi từ trước đến nay đều hiểu rằng đây là một điều trái ngược hẳn hoàn toàn với những gì tôi mong muốn và hy vọng trong chương trình của mình.”, Ellen chia sẻ.

Ellen cũng xác nhận rằng sẽ có một cuộc điều tra nội bộ được phối hợp với nhà sản xuất chương trình, công ty Warrner Bros nhằm khắc phục môi trường làm việc và đẩy lùi tình trạng quấy rối hay chèn ép.

Sau khi nhận thấy mức độ trầm trọng của những lời cáo buộc, MC Ellen đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh: Netflix

Một tuyên bố vào hôm 30.7 vừa rồi cho biết công ty Warner Bros và Ellen rất coi trọng những cáo buộc gần đây xung quanh vấn đề văn hoá công sở của chương trình The Ellen DeGeneres Show. “Chúng tôi hy vọng sẽ xác định được mức độ của các cáo buộc để cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.”

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.