Lộ clip bằng chứng tài tử Cuba Gooding cố tình chạm vào ngực người đẹp

Dù một mực phản bác nhưng một đoạn clip ngắn vừa được đưa ra chứng minh tài tử Cuba Gooding cố tình chạm vào ngực một phụ nữ tại một quán bar ở New York vào cuối tuần qua

Hôm qua, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Cuba Gooding đã bị còng tay hầu toà vì bị hai người phụ nữ tố cáo anh đã cố tình chạm vào ngực và mông họ. Theo đơn tố cáo từ tới chủ nhật vừa qua, Cuba Gooding đã đến quán bar tại New Jork, sau khi uống say anh đã có hành động không đứng đắn là chạm vào ngực của một người phụ nữ sau đó còn cố tình chạm vào mông một người khác.

Sau khi còng đến toà để lấy lời khai, nam diễn viên đã ra về với luật sự mà không còn bị còng. Luật sư của Cuba cho biết thân chủ của ông hoàn toàn vô tội và mọi bằng chứng sẽ được cung cấp. Toà án sẽ tuyên bố vào ngày 26.6 tới.

Tuy nhiên, ngay sau đó một đoạn clip dài gần 2 phút trích ra từ camera được tung ra và cho thấy hành động cố tình chạm vào ngực một người phụ nữ ngồi cùng là có thật.

Cuba Gooding ban đầu ngồi với bạn gái mới hẹn hò gần đây Claudine De Niro

Sau đó một người phụ nữ ngồi xuống cùng

Nam tài tử sau đó đã chồm qua người bạn gái và đặt tay lên đùi người phụ nữ áo đen

Sau đó anh giơ tay lên và chạm vào vòng 1 người phụ nữ này.

Nếu như Cuba Gooding bị kết tội, anh sẽ phải ngồi tù một năm vì tội quấy rối tình dục và phải bồi thường cho người bị hại.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.