Liam Hemsworth ôm hôn tình mới trên phố đông người

Dường như vượt qua nỗi buồn li hôn với Miley Cyrus nên khi hẹn hò tình trẻ sinh năm 1997, Liam Hemsworth không ngại ngần thể hiện tình cảm trên phố đông người.

Ngày hôm qua, nam diễn viên người Úc được bắt gặp tay trong tay với một mỹ nhân xinh đẹp trên đường phố New York. Ngay lập tức, tên tuổi người tình mới của Liam được truy lùng và người đẹp tóc vàng chính là Madison Brown - mỹ nhân sinh năm 1997.

Trang Daily Mail mới đây đã tung thêm một loạt ảnh mới của Liam Hemsworth và Maddison Brown trong buổi hẹn hò vào tối ngày hôm qua (theo giờ địa phương).

Dường như vượt qua nỗi buồn, Liam vô cùng thoải mái ôm hôn bạn gái trên phố. Thậm chí, cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào, nóng bỏng giữa chốn đông người.

Nữ diễn viên có gương mặt khả ái không ngừng ôm hôn bạn trai mới. Madison gần đây gây tiếng vang với bộ phim "Dynasty" và "Strangerland".

Liam sau khi trở về Úc tìm sự an ủi của gia đình sau cú ly hôn thì đã quay về Mỹ để tiếp tục công việc diễn xuất. Ngoài ra, đây là cách anh gần gũi bạn gái mới.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.