Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly dị Miley Cyrus

Ảnh: Getty
Sau gần 2 tuần xác nhận chia tay, Liam Hemsworth đã đệ đơn ly dị lên tòa án kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 tháng với Miley Cyrus.

Trong tờ đơn ly dị gửi lên tòa án thành phố Los Angeles vào hôm thứ 4, Liam Hemsworth đã viết rằng nguyên nhân dẫn đến tan vỡ là “do những khác biệt không thể hòa giải”. Cả hai đã có thỏa thuận độc lập tài chính từ trước khi kết hôn cộng thêm chưa có con cái cho nên thủ tục sẽ rất không mất quá nhiều thời gian.

Theo TMZ, Liam muốn nhanh chóng kết thúc mọi chuyện, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này và hướng về tương lai. Anh đang được đại diện bởi luật sư nổi tiếng Laura Wasser – người từng đại diện cho Ryan Reynolds, Heidi Klum, Ashton Kutcher, Christina Aguilera, Marta Kauffman, Johnny Depp… và được giới truyền thông mệnh danh là “Nữ hoàng ly hôn”.

Ngay sau khi công bố tin chia tay vào ngày 10.8, Miley đã bị bắt gặp đang thân mật với người mẫu Kaitlynn Carter – bạn gái cũ của Brody Jenner. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều tin đồn như cả hai sở hữu lối sống phóng túng, dẫn đến khác biệt và đã chia tay từ nhiều tháng nay. Bằng chứng là vào tháng 7, Liam và Miley đều đã ngưng đeo chiếc nhẫn cưới.

Theo một nguồn tin thân cận, nữ ca sĩ 26 tuổi đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng không thể chịu nổi việc lạm dụng thuốc và rượu của chồng. Tuần trước, cô đã tung ra ca khúc Slide Away với nội dung ám chỉ chuyện này. Mặc dù vậy, các nguồn tin từ phía Liam phủ nhận những lời cáo buộc đó và khẳng định nguyên nhân thật sự là Miley không chung thủy.

Tuần trước, tờ Page Six cho rằng Liam mong muốn có được “một cuộc sống ổn định bên cạnh một người vợ bình thường”, thế nhưng Miley dường như đã quay trở lại lối sống hoang dã trước kia. Trong khi đó, tờ The Sun tiết lộ gia đình của Liam muốn anh “cắt đứt mọi liên lạc” với Miley vì lo ngại cả hai sẽ hòa giải lần nữa, tương tự như vào năm 2013.

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.