Leonardo DiCaprio và Brad Pitt ngượng ngùng khi phim được vỗ tay dài hơn 6 phút ở Cannes

Là một trong những phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay, Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino với sự có mặt của hai diễn viên Brad Pitt và Leonardo DiCaprio đã nhận nhiều sự khen ngợi của giới phê bình.

Ngày 21.5, hàng trăm người đứng vỗ tay suốt sáu phút sau buổi công chiếu bộ phim Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino. Hai tài tử Brad Pitt và Leonardo DiCaprio có mặt trong buổi ra mắt.

Ngay sau khi phi kết thúc, khán giả đứng dậy và cả phòng vỗ tay tán thưởng. Brad Pitt giơ tay cảm ơn.

Leo thì ngượng ngùng

Đạo diễn Quentin Tarantino không giấu được sự hạnh phúc và phấn khích

Hai nữ diễn viên Margot Robbie và Dakota Fanning cũng không giấu được vẻ thẹn thùng, hạnh phúc

Phim lấy bối cảnh Hollywood năm 1969, xoay quanh Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) - diễn viên nổi danh với vai cao bồi nhưng đang xuống dốc và Cliff Booth (Brad Pitt đóng) - người đóng thế hành động của Rick.

Họ ở gần nhà Sharon Tate (Margot Robbie đóng) - nữ diễn viên có thật bị sát hại trong vụ án gây chấn động nước Mỹ. Cô là vợ của đạo diễn tài ba và tai tiếng Roman Palanski (Rafał Zawierucha đóng).

Ban đầu phim Once Upon a Time in Hollywood không hoàn thành kịp dự liên hoan. Tuy nhiên, trước khai mạc hai tuần, Tarantino kịp hoàn thành và nộp tác phẩm để tranh Cành Cọ Vàng. Cách đây 25 năm, đạo diễn Mỹ từng đoạt giải này với Pulp Fiction. Hai phim Death Proof (2007) và Inglourious Basterds (2009) của ông cũng tranh giải cao nhất tại LHP Cannes.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.