Lâm Tâm Như bị lộ ảnh tiệc người lớn thác loạn và chụp bikini năm 17 tuổi

Thời còn là thiếu nữ chưa nổi danh, Lâm Tâm Như cũng từng có những bộ ảnh bikini khoe thân gợi cảm. Nữ diễn viên từng thừa nhận thuở mới vào nghề cũng vất vả và bị cám dỗ không ít.

Hơn 20 năm dấn thân vào thế giới nghệ thuật đầy cám dỗ của Hoa ngữ, Lâm Tâm Như trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Hiện tại, dù đã lấy chồng sinh con nhưng nữ diễn viên vẫn là cái tên có sức "nóng" trong làng giải trí Hoa ngữ. Nàng "Hạ Tử Vi" đang theo đuổi hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, thành đạt và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh năm 17 tuổi của Lâm Tâm Như đã bị khơi lại, khiến nhiều khán giả cho rằng cô có một quá khứ nổi loạn. Điều này đã khiến Lâm Tâm Như xấu hổ không ít. Thế nhưng, người đẹp thừa nhận, cô không chối bỏ mà giờ xem lại cảm thấy tuổi trẻ của mình quá táo bạo. "Tôi thừa nhận mình không ngoan ngoãn và hiền dịu. Tôi nổi loạn thời trẻ và ba mẹ tôi rất buồn vì điều đó".

Theo lời Tâm Như tâm sự, bộ ảnh này cô chụp vào năm thứ 2 trung họ. Khi đó, mẹ cô phản đối dữ dội nhưng cô quyết định thử thách. Sau đó, cô được mời quay quảng cáo mà dần dần mê hào quang. Cô bỏ học để gia nhập làng giải trí. Quyết định này bị mẹ của Lâm Tâm Như phản đối, nhưng nữ diễn viên quyết tâm cãi lời mẹ để theo đuổi đam mê.

Không chỉ bị lộ ảnh chụp bikini, Lâm Tâm Như còn bị khui loạt ảnh vui chơi theo kiểu "tiệc người lớn" phản cảm trong tiệc sinh nhật lần thứ 39. Tại đó, nữ diễn viên thổi bánh kem có hình người đàn ông mặc nội y. Ngoài ra, còn có một nhóm vũ công thoát y nam đến mua vui cho người đẹp. Hình ảnh này khiến Lâm Tâm Như bị chê bai bởi trông cô rất thú vị khi cười khoái chí bởi hình ảnh này.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.