Làm bạn 33 năm, NSND Hồng Vân tiết lộ lý do vẫn chưa biết tuổi thật của MC Thanh Bạch ​

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch quen biết nhau cách đây 33 năm, nhưng đến thời điểm hiện tại, chị tiết lộ vẫn chưa biết tuổi thật của người bạn lâu năm.

“Anh Bạch như là một đàn ông không tuổi, lúc nào anh ấy cũng vui vẻ, náo nhiệt và mang sinh khí đến cho mọi nơi, chính vì vậy mà ảnh đâu có già đi chút nào, thú thật đến bây giờ tôi vẫn chưa biết tuổi thật của anh Bạch. Anh Bạch rất hoạt náo nên, ngồi gần anh Bạch chắc chắn một điều trên mặt sẽ không còn nếp nhăn nữa vì tôi sẽ được trẻ ra, giống như ảnh vậy đó, Hồng Vân cho biết

Clip Hồng Vân nhận xét về Thanh Bạch:

Thanh Bạch và Hồng Vân có cả một quá trình thân thiết được bắt đầu từ Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM). Khi ấy, Thanh Bạch vừa du học bên Nga về phụ trách làm giảng viên cho trường, còn Hồng Vân khi ấy là sinh viên nhưng rất hăng hái tham gia dựng những tiết mục về nước Nga. Ấn tượng đầu tiên của nam MC về Hồng Vân là: “Trong buổi party đầu tiên tôi tham dự khi mới về trường, tôi ấn tượng nhất tiết mục của Hồng Vân. Lúc đó Vân mặc cái áo đầm đỏ, có hai cánh giống như Alla Pugachyova (ca sĩ Nga nổi tiếng thời bấy giờ) đứng hát bài Triệu đoá hoa hồng. Không chỉ giống về ngoại hình mà giọng hát cũng rất hay khiến tôi nhớ hoài”.

Sau những kỷ niệm đầu tiên, Thanh Bạch và Hồng Vân cũng thường xuyên gặp nhau trên những chặng đường lưu diễn, cả hai thường nói chuyện và tâm sự với nhau. Thanh Bạch cho biết, anh đặc biệt mê đắm giọng… chửi của Hồng Vân trong vở Vụ án trộm trứng gà của tác giả Thế Ngữ.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hồng Vân hoàn toàn xứng đáng khi ngồi ở vị trí giám khảo các chương trình về diễn xuất, sân khấu như chương trình Sao nối ngôi nhí mà sắp tới đây chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau. Cô ấy vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên và còn là một người mẹ của 3 đứa con nên có sự kết nối rất tốt với các bé thí sinh. Ban giám khảo ngoài là người đánh giá cho điểm còn là người trao niềm tin để các bé càng ngày phát triển hơn, ở Hồng Vân luôn có một tình yêu thương mang tính động viên như vậy”. Không chỉ đánh giá cao về chuyên môn của giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch còn đặc biệt dành những lời có cánh cho nữ giám khảo về một cách sống tốt nên được nhiều thế hệ nghệ sĩ yêu thương cho đến tận hôm nay.

Sao nối ngôi nhí là cuộc tranh tài của các hậu duệ nhí là con cháu của các nghệ sĩ nổi tiếng. Các thí sinh của chương trình là những cô cậu bé sống trong những gia đình nghệ thuật, từ bé đã bộc lộ những năng khiếu và được gia đình bồi dưỡng tài năng. Các thí sinh năm nay khá đa dạng, xuất thân từ nhiều môi trường nghệ thuật như ca hát, kịch nói, cải lương, vũ đạo, xiếc…, trong đó có những bé đã nhận được xác nhận của Tổ chức kỷ lục Việt Nam khi mới 5 tuổi.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 12.9.2018.

Phan Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.