Kevin Hart bị người tình cũ kiện đòi 60 triệu USD vì cố tình quay clip sex

Nam diễn viên hài Kevin Hart đã bị Montia Sabbag, người phụ nữ mà anh đã lén lút hẹn hò vào 2017 kiện đòi bồi thưởng số tiền rất khủng bởi đã cố tình quay clip sex khi hai người mây mưa trong khách sạn.

Kevin Hart đã bị người mẫu Montia Sabbag kiện ra toà và đòi bồi thường vì cố tình sắp xếp để quay một clip sex năm 2017. Theo Sabbag, Hart đã cố tình bàn bạc với người bạn của anh là JT Jackson lén lút đặt máy quay trong khách sạn. Sau đó, quay hết thời điểm hai người hẹn hò và quan hệ tình dục trong khách sạn.

Theo Montia Sabbag cô gặp Hart đã gặp nhau tại câu lạc bộ ở Las Vegas. Sau đó hai người đã hẹn hò và đưa nhau đến khách sạn và ở đó trong 3 ngày. Điều đáng nói là trong thời gian này, vợ của Hart là Eniko Parrish khi đó đang mang thai ở tháng thứ 6.

Montia Sabbag kiện đòi Kevin Hart vì đã cố tình quay clip sex gây ra sự đau khổ về tình cảm và xâm phạm quyền riêng tư. Đồng thời cô cho rằng JT Jackson, người đã bị bắt trước đó vì cáo buộc tống tiền Hart bằng cách đe dọa sẽ công khai video.

Phát ngôn viên của Hart vẫn chưa phản hồi về cáo buộc này. Nam diễn viên hiện đang phục hồi sau khi anh bị tai nạn xe hơi do tai nạn trên phim trường và mới vừa xuất viện về nhà.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.