Kathy Uyên đội tang, đưa tro cốt mẹ về quê Tiền Giang an táng

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Kathy Uyên đã đưa tro cốt của mẹ vừa qua đời ở Mỹ về quê nhà an táng theo đúng mong muốn của gia đình.​

Kathy Uyên đội tang, đưa tro cốt mẹ qua đời tại Mỹ về quê nhà Tiền Giang an táng - Ảnh 2.

Kathy Uyên vừa chia sẻ hình ảnh trong đám tang của mẹ tại quê nhà Tiền Giang trên trang cá nhân. "Nơi bắt đầu cũng là nơi kết thúc. Chúng con yêu mẹ và đưa mẹ về nhà", cô viết.
Kathy Uyên đội tang, đưa tro cốt mẹ qua đời tại Mỹ về quê nhà Tiền Giang an táng - Ảnh 3.

Được biết, mẹ của Kathy Uyên vừa qua đời ở tuổi 70 vào cuối tháng 3.2019. Theo đúng tâm nguyện, Kathy Uyên đã cùng gia đình đưa tro cốt của mẹ về quê nhà Tiền Giang an táng.

Kathy Uyên đội tang, đưa tro cốt mẹ qua đời tại Mỹ về quê nhà Tiền Giang an táng - Ảnh 4.
Kathy Uyên đội tang, đưa tro cốt mẹ qua đời tại Mỹ về quê nhà Tiền Giang an táng - Ảnh 5.

Chị em Kathy Uyên bên mẹ lúc bà còn sống tại Mỹ.

Trước đó vào ngày 26.3, Kathy Uyên đau buồn thông báo tin mẹ qua đời tại Mỹ: "Mẹ tôi là một nhà vô địch thực thụ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ về sự ra đi bình yên của mẹ tôi. Chúng tôi rất may mắn khi được nắm tay, hôn má mẹ trước khi mẹ qua đời vào vào lúc 5 giờ 50 phút sáng ngày 25/3. Mẹ đã qua đời mà không phải chiến đấu với sự đau đớn.

Xin hãy tiếp tục cầu nguyện và giữ hình ảnh của mẹ trong trái tim mọi người. Cảm ơn tất cả gia đình, bạn bè của tôi đã cầu nguyện cho mẹ của tôi. Mẹ tôi trân trọng mọi người và sẽ biết ơn những gì các bạn đã cầu nguyện cho mẹ.

Con yêu mẹ rất nhiều. Con tự hào về mẹ vì mẹ đã chiến đấu dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Con thật may mắn khi được làm con gái của mẹ. Cảm ơn em gái và bạn trai của em đã chăm sóc cho mẹ trong suốt thời gian dài".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.