Justin Bieber phủ nhận cáo buộc hiếp dâm 2 người phụ nữ trong lúc hẹn hò Selena Gomez

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến người yêu cũ Selena Gomez.

Theo tin mới nhất từ Billboard, CCN, iheart Radio và loạt tờ tin tức khác của Hollywood, Justin Bieber bị tố cáo hiếp dâm 2 nạn nhân nữ trên Twitter. Cụ thể theo Billboard, nam ca sĩ đình đám đã bị nghi ngờ có hành vi tấn công tình dục 2 người phụ nữ, trong đó 1 người khẳng định bản thân bị giọng ca nổi tiếng tấn công vào năm 2014, người còn lại khai nhận thời gian bị xâm phạm vào năm 2015. Tờ CCN khẳng định "Nên coi đây là sự việc nghiêm trọng".

Người phụ nữ đầu tiên tố cáo Justin Bieber có một tài khoản với chỉ vỏn vẹn một phần tên ngắn "Danielle". Cô này khẳng định đã bị nam ca sĩ hãm hiếp khi anh còn hẹn hò với Selena Gomez.

"Justin Bieber đã đi cùng với tình cũ đến một concert ở Houston, Texas. Anh ta đẩy tôi xuống giường chỉ sau khoảng 10 phút đứng đó và đè lên người tôi, bắt đầu hôn tôi xuống phần cổ cho đến bụng", Danielle khẳng định sự việc diễn ra tại một khách sạn ở Austin, Texas vào ngày 9/3/2014. Tài khoản này sau đó đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Tuy nhiên các fan của Justin Bieber không khỏi phẫn nộ và đã "khủng bố" cô này.

Sau khi Danielle tố cáo Justin Bieber, một cô gái khác tên Kadi đã quyết lên tiếng và đứng về phía cô nàng này. Kadi khẳng định bị Justin tấn công tình dục vào năm 2015 và không ngần ngại giữ quan điểm dù bị fan của Justin phản đối.

Ngay sau khi những thông tin nổ ra, giọng ca "Yummy" đã chính thức lên tiếng vào hôm nay. Nam ca sĩ tung ra liên tiếp 15 tweet kèm bằng chứng giấy tờ, mail thông tin khách sạn và lịch trình cụ thể ngày anh bị tố tấn công Danielle. Đáng nói, cô gái tự nhận là nạn nhân này đã xoá tweet tố cáo ban đầu đi sau khi Justin Bieber tung loạt bằng chứng.

"Thường thì tôi không lên tiếng trước những tin đồn đâu vì bản thân đã phải đối mặt với quá nhiều lời cáo buộc ngẫu nhiên trong suốt sự nghiệp rồi. Nhưng sau khi nói chuyện với vợ và ekip, tôi đã quyết định lên tiếng về vấn đề tối nay.

Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng cáo buộc tấn công tình dục lại là vấn đề tôi không thể nào coi nhẹ được. Tôi muốn lên tiếng ngay khi nghe được tin tức nhưng vì tôn trọng những nạn nhân gặp phải vấn đề như thế này mỗi ngày, tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng mình thu thập đủ thông tin xác thực trước khi tuyên bố bất cứ điều gì.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ qua, một tin tức xuất hiện trên Twitter và nói về câu chuyện tấn công tình dục liên quan đến tôi vào ngày 9/3/2014 ở khách sạn Four Seasons, Austin, Texas. Tôi muốn làm rõ chuyện này. Đây hoàn toàn là câu chuyện không có thật. Trên thực tế, tôi sẽ sớm đưa ra bằng chứng chứng minh rằng tôi chưa bao giờ xuất hiện tại địa điểm đó.

Theo câu chuyện cô này kể, tôi đã từng khiến một đám đông fan bất ngờ ở SXSW, Austin khi lên sân khấu biểu diễn ngẫu hứng cùng người quản lý của tôi hồi đó và hát một vài bài. Điều mà người phụ nữ này không biết đó là tôi đã tham gia show đó cùng bạn gái hồi đó Selena Gomez".

Justin Bieber sau đó đã đưa hẳn link bài báo khẳng định sự có mặt của anh cùng bạn gái cũ Selena Gomez tại show diễn hôm đó để chứng minh lời nói của bản thân, đồng thời cung cấp cả ảnh chụp lại email cùng biên lai lưu trú. Anh khẳng định không hề ở lại khách sạn Four Seasons, địa điểm Danielle khẳng định bị nam ca sĩ tấn công. Trên thực tế, Justin Bieber đã dành cả đêm hôm 9/3/2014 tại Airbnb, ngày 10/3/2014 tại Westin Hotels & Resorts.

"Mọi lời cáo buộc tấn công tình dục đều được coi là nghiêm trọng và nên được xử lý một cách kỹ càng. Đây là lý do tại sao tôi cần phải lên tiếng. Tuy nhiên trên thực tế, đây là câu chuyện không thể xảy ra và đó là lý do tôi sẽ làm việc trực tiếp với Twitter và nhà chức trách để có biện pháp xử lý bằng pháp luật", Justin Bieber khẳng định.

XVK (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.