Johnny Depp bị Amber Heard đệ đơn ly hôn khi mới mất mẹ... 2 ngày

Có lẽ trong cuộc đời nổi tiếng, giàu có và hào hoa của mình, nam diễn viên Johnny Depp cũng không ngờ rằng có ngày khi đang đau buồn người mẹ yêu quý mình vừa mất hai ngày thì người vợ trẻ Amber Heard cũng đệ đơn xin ly hôn.

Nữ diễn viên Amber Heard nộp giấy ly dị vào thứ hai vừa qua sau 15 tháng chung sống với lý do sự khác biệt không thể hòa giải. Thật ra chuyện chia tay của "đôi đũa lệch" này chỉ là sớm muộn khi thời gian gần đây họ luôn có những mâu thuẫn. Bạn bè của Johnny Depp cho rằng khoảng cách tuổi tác là điều cả hai không thể dung hoà. Johnny Deep năm nay 52 tuổi trong khi Amber Heard 30 tuổi và là một người lưỡng tính.

Johnny Depp và Amber Heard khi còn mặn nồng

Johnny Depp là một diễn viên nổi tiếng với những vai diễn không giống ai, anh là một người có cuộc sống cũng rất quái dị. Chính vì thế, khi gặp Amber Heard anh đã lập tức bị cuốn hút và say mê dù biết rằng cô là một người lưỡng tính. Họ yêu nhau và cưới nhau rất nhanh chóng tại Bahamas vào tháng Hai năm ngoái chỉ với 24 khách mời.

Cuộc ly hôn đang làm cho Johnny Deep mệt mỏi khi anh đang rất bận rộn với công việc của mình, bộ phim mới nhất Alice Through the Looking Glass sẽ ra mắt vào cuối tuần này trong khi mẹ anh vừa mất mới mấy ngày. Không những thế, Johhny Depp còn đang phải quay phần mới nhất của Cướp biển vùng Caribean vào đầu năm nay.


Trước Amber, Johnny Deep đã chia tay nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis vào năm 2012 sau 14 năm chung sống và có với nhau có hai con; cô con gái 16 tuổi Lily-Rose và cậu con trai 13 tuổi của Jack. Trước đó anh đã kết hôn với Lori Anne Allison hai năm cho đến năm 1985. Ngoài ra, anh cũng đã có một mối quan hệ lâu dài với siêu mẫu Kate Moss.
H.K/Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.