Ji Chang Wook xin lỗi khán giả TP.HCM sau khi huỷ chương trình vào giờ cuối

Vì hàng trăm khán giả đứng đợi tạo nên tình trạng hỗn loạn, ồn ào và kẹt xe nên chương trình giao lưu với khán giả Việt của Ji Chang Wook bị huỷ vào giờ chót.

Nam diễn viên Ji Chang Wook đến TP.HCM để tham gia một sự kiện và giao lưu với khán giả Việt. Tuy nhiên, hai giờ trước khi sự kiện bắt đầu, khán giả vây kín địa điểm tổ chức ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Ký Con, quận 1. Đến sát giờ, đám đông phấn khích, gây ồn ào và chiếm lòng đường, gây tắc nghẽn giao thông gây nên sự hỗn lạn và bất bình của người lưu thông.

Để đảm bảo an ninh trật tự, ban tổ chức đã hủy buổi giao lưu theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Sân khấu ngoài trời được tháo dỡ và chuyển vào trong nhà. Sự kiện chính diễn ra trong khoảng 20 phút với hai màn trình diễn của Jack - K-ICM và Chi Pu.

Ngay sau đó, Ji Chang Wook chia sẻ một đoạn clip để gửi lời xin lỗi vì sự cố này: "Xin chào, tôi là Ji Chang Wook. Tôi đã đến TP.HCM để gặp gỡ các fan của mình. Khi tôi tới Hà Nội, các fan đã nhiệt tình chào đón tôi nên tôi rất mong đợi vào lần gặp mặt ngày hôm nay. Nhưng thật không may, tôi được BTC thông báo rằng sự kiện đã bị huỷ vì vấn đề an ninh. Tôi rất buồn. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi và chào đón tôi. Tôi rất mong chờ được gặp gỡ các bạn vào lần tới. Tôi thật sự hy vọng rằng có thể gặp tất cả mọi người vào lần sau".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.