Jennifer Garner lộ ảnh hôn bạn trai mới ngọt ngào dù cố tình giấu kín

Jennifer Garner bị phát hiện dựa vào người John Miller và hôn lên vai anh ta khi cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà doanh nhân thành đạt.

Mặc dù thông tin cả hai hen họ nhau được thời gian khá lâu nhưng Jennifer vẫn giấu kín. Họ đã vô cùng bí mật về chuyện tình lãng mạn tám tháng của mình nhưng trong những bức ảnh mới, Jennifer Garner có thể được nhìn thấy đang ôm và ngã người vào John Miller từ phía sau.

Họ được chụp khi hai người đứng cạnh nhau trên ban công tại một ngôi nhà của John Miller ở Pacific Palisades. Jennifer ở đây hơn 3 giờ rời dịu dàng ôm lấy John từ phía sau, chia tay anh về bằng một nụ hôn nhẹ.

Cặp đôi đã được nhìn thấy trong một buổi hẹn hò trước Giáng sinh và xuất hiện nhiều hơn trong những bức ảnh cùng nhau gần đây. Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng, cặp đôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè này vì họ thật sự đang hạnh phúc bên nhau.

Jennifer là vợ cũ của Ben Affleck và họ cùng nhau có những đứa con Violet, 13, Seraphina, 10 và Samuel, sáu tuổi.

Cặp vợ chồng cũ đã hoàn tất việc ly hôn vào đầu tháng 10 vừa qua kể từ khi tuyên bố ly thân vào tháng 6.2015, sau mười năm kết hôn.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.