Hủy đêm chung kết cuộc thi ‘Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019’

Ra mắt cuộc thi ‘Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019’ - Ảnh: BTC
Đêm chung kết cuộc thi có tên là “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” đã bị cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên yêu cầu dừng tổ chức vì chưa được cấp phép từ Cục NTBD (Bộ VHTT-DL).

Thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (Sở VHTT-DL) tỉnh Phú Yên cho biết, chiều hôm nay (10.1.2019) đơn vị này đã có văn bản yêu cầu Công ty Nguyên Bảo Media-đơn vị tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” phải dừng đêm chung kết cuộc thi được ấn định tổ vào tối mai (11.1). Lý do của việc yêu cầu dừng tổ chức đêm chung kết cuộc thi là do đơn vị tổ chức không trình được giấy phép do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp.

Sở VHTT-DL Phú Yên cũng đã có văn bản gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) để báo cáo.

Đêm bán kết cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” diễn ra Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên vào ngày 7.1.2019

Được biết, cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” đã diễn ra các vòng thi sơ khảo, bán kết với các phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục công chức, trang phục thể thao và phần thi ứng xử. Tuy nhiên, sau khi trải qua các vòng sơ khảo, bán kết thì cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên mới phát hiện cuộc thi này chưa được cấp phép. Vì vậy UBND tỉnh đã chỉ đạo cho Sở VHTT-DL tỉnh Phú Yên ra quyết định dừng tổ chức đêm chung kết cuộc thi này.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.