Hoài Linh tổ chức tổ chức lễ dâng hương Tổ nghề long trọng

Chiều nay 9.9, nghệ sĩ Hoài Linh đã tổ chức lễ dâng hương Tổ nghề. Cùng có mặt trong buổi lễ long trọng này có rất nhiều nghệ sĩ Việt tham dự

Bắt đầu từ hôm nay (9.9), NSƯT Hoài Linh mở cửa nhà thờ Tâm linh Việt tại quận 9, TP.HCM để các nghệ sĩ đến dâng hương Tổ nghề. Trước đó, đích thân nghệ sĩ đã dọn dẹp, chăm sóc vườn cây tại nhà thờ để chuẩn bị đón khách.

Vẫn như mọi năm, khi tiến hành dâng lễ, nghệ sĩ Hoài Linh luôn mặc áo dài, khăn đống và chủ trì buổi lễ dâng hương lên Tổ nghề. Hằng năm, Hoài Linh luôn tổ chức cúng giỗ nghề rất trang trọng. Trước đó, anh đã dành nhiều ngày để chuẩn bị và cùng anh em nghệ sĩ sửa soạn nhà thờ Tâm Linh Việt cho buổi lễ quan trọng này.

Cùng có mặt trong buổi lễ có rất nhiều nghệ sĩ có mặt để thể hiện lòng tôn kính, biết ơn với Tổ. Ngay từ sớm, nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz như nghệ sĩ Thúy Nga, Chí Tài, Cát Phượng, Huỳnh Lập, Angela Phương Trinh, Đào Bá Lộc, Giang Hồng Ngọc... đã có mặt để dâng lên tổ nghiệp chút tấm lòng, cầu mong một năm làm việc may mắn, thuận lợi.

Nghệ sĩ Chí Tài

Cát Phượng

Thuý Nga

Angela Phương Trinh

Nghệ sĩ Thoại Mỹ cùng ca sĩ Cẩm Ly

P.V (Tổng hợp. Ảnh: Zing, Tri Thức Trẻ)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.