Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo trở thành mỹ nhân gợi cảm và nóng bỏng nhất thế giới

Trút bỏ hình ảnh ngọt ngào, an toàn của một hoa hậu, thời gian gần đây Olivia Culpo chuộng phong cách gợi cảm hơn và đó là lý do cô vừa được tạp chí Maxim bầu chọn là mỹ nhân gợi cảm và nóng bỏng nhất thế giới 2019.

Olivia Culpo đã vượt qua rất nhiều người đẹp khác để nhận giải Mỹ nhân gợi cảm và nóng bỏng nhất thế giới. "Tôi luôn ngưỡng mộ các nhân vật trong danh sách 100 phụ nữ quyến rũ của Maxim. Họ thông minh và thành đạt và đã truyền cảm hứng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp theo nhiều cách khác nhau. Tôi vẫn không thể tin đây là sự thật. Cảm ơn tất cả mọi người đã làm việc cùng tôi", cô chia sẻ.

Danh sách "100 người phụ nữ gợi cảm nhất" của Maxim được lập ra từ năm 2000, công bố thường niên vào mùa hè. Những người đẹp từng đứng đầu danh sách là Kate Upton, Stella Maxwell, Taylor Swift, Hailey Baldwin...

Olivia Culpo sinh ngày 8.5.1992 ở Cranston, Rhode Island, Mỹ. Cô đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2012 và đoạt luôn danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ thế giới cùng năm. Cô còn được xem là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ thấp nhất khi chỉ cao 1,66 m.

Mặc dù không cao nhưng Olivia có thể hình săn chắc và cân đối. Người đẹp cho biết cô luôn chọn lối sống năng động và luôn vận động, sống tích cực, vui khoẻ và đó là nguyên nhân giúp cô giữ được sự trẻ trung và thân hình quyến rũ.

Ngay khi công bố tên Mỹ nhân đẹp nhất, tờ Maxim đã chụp bộ ảnh vô cùng gợi cảm của Olivia trong trang phục nội y nóng bỏ và quyến rũ. Đây là phong cách gần đây người đẹp theo đuổi

Nếu thời gian đoạt các danh hiệu hoa hậu, Olivia có ngoại hình đầy đặn, cân đối, ngọt ngào thì nay cô chọn phong cách quyến rũ và phần bí ẩn, một phụ nữ trưởng thành nhưng gợi cảm.

Thời gian gần đây, Olivia được biết đến vói vai trò MC. Ngoài ra, cô cũng lấn sang sang lĩnh vực điện ảnh.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.