Hoa hậu hoàn vũ 2017 được bạn trai cầu thủ nổi tiếng cầu hôn

Người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters được người yêu là cầu thủ Tim Tebow quỳ xuống nói lời cầu hôn tại trang trại của gia đình anh ở Florida vào ngày hôm qua.

Theo People, Tim Tebow đã quỳ xuống bên một cái hồ trong khi anh và người yêu đi dạo vào buổi hoàng hôn để nói lời cầu hôn và Demi-Leigh đã xúc động đến nghẹn để nói "có".

Ngay sau đó, chàng cầu thủ 31 tuổi đã chia sẻ tin vui này lên trang cá nhân với dòng chữ 'Demi Leigh Nel-Peters, anh yêu em. Demi Leigh Nel-Peters, em sẽ cưới anh chứ?.

Được biết Tim đã mua chiếc nhẫn trị giá 7,25 carat tặng vợ sắp cưới của mình, 'Chiếc nhẫn này là hoàn hảo. Nó tuyệt vời giống như em vậy", anh viết thêm.

Điều ngọt ngào hơn nữa là Tim đã bí mật đưa gia đình của Demi-Leigh từ Nam Phi qua Mỹ để có mặt ở đó trong khoảnh khắc đặc biệt này. Điều này đã khiến cho người đẹp 23 tuổi không cầm được nước mắt.

"Tôi rất hào hứng. Tôi muốn mọi thứ phải hoàn hảo và suôn sẻ. Nhưng tôi đã rất lo lắng khi thực sự hỏi cô ấy", Tim chia sẻ. Ngoài ra, cho biết anh cũng hào hứng lên kế hoạch cho đám cưới. 'Cô ấy là một cô gái thực sự đặc biệt và tôi may mắn vì cô ấy bước vào cuộc đời tôi", anh nói thêm.

Hoa hậu hoàn vũ 2017 Demi-Leigh đã hẹn hò với Tim vào tháng 7 năm ngoái khi cô ở New York để hoàn thành nghĩa vụ của một tân hoa hậu. 'Tôi rất hào hứng cho đám cưới và tôi có thể chờ đợi và để dành cuộc đời mình mãi mãi với Tim", người đẹp nói.

Cựu tiền vệ của Philadelphia Eagles được biết đến là một Kitô hữu sùng đạo, anh tuyên bố sẽ không sex trước hôn nhân. Tebow từng hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo, nhưng hai người đã chia tay vào năm 2015 chỉ sau vài tháng bên nhau.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.