Hai Phượng, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu... tham gia tranh tài tại LHP Việt Nam lần thứ 21

Cua lại vợ bầu xuất sắc thu về 12 tỷ chỉ sau 3 ngày chiếu sớm -Ảnh: PV
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ được tổ chức tại Bà Rịa-Vũng Tàu từ 23.27.11.2019, ở mảng phim truyện có 16 bộ phim tham gia tranh giải, trong đó có một số bộ phim ăn khách như Lật mặt: Nhà có khách, Hai Phương, Cua lại vợ bầu Song Lang, 100 ngày bên em...

Cục Điện ảnh cho biết, Liên hoan Phim (LHP) Việt Nam lần thứ 21 với khẩu hiệu “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập” sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ 23-27.11.2019 sẽ là cuộc tranh tài của 16 phim truyện điện ảnh.

Ở mảng phim truyện có 16 bộ phim cùng tranh tài gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.

Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải sẽ tranh tài cùng 15 bộ phim khác

Ngoài 16 bộ phim truyện nói trên có 29 phim tài liệu; 9 phim khoa học và 20 phim hoạt hình. Hạng mục toàn cảnh LHP sẽ chiếu 15 phim điện ảnh và 16 phim tài liệu.

Tại liên hoan lần này BTC còn tổ chức một số hoạt động liên quan như hội thảo, Tuần phim chào mừng LHP Việt Nam lần thứ 21 tại Hà Nội và TP.HCM; giao lưu nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên, nghệ sĩ điện ảnh với lực lượng vũ trang; triển lãm "Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh"…

Trailer Cua lại vợ bầu

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.