Goo Hye Sun tiết lộ 'muốn vui vẻ' ngay nụ hôn đầu tiên khiến chồng trẻ hoảng hốt bỏ chạy

Goo Hye Sun vừa bật mí câu chuyện vui của hai vợ chồng khiến mọi người phải bật cười vì sự thẳng thắn của cô và nét đáng yêu của chồng là nam diễn viên Ahn Jae Hyun

Tham gia chương trình tập mới nhất của "My little old boy", với vai trò MC, Goo Hye Sun đã khiến cả trường quay thích thú với những chia về hết sức đáng yêu và hài hước về chồng trẻ Ahn Jae Hyun thời hẹn hò.

"Nàng cỏ" tinh nghịch kể rằng ngay sau nụ hôn đầu trong ô tô, Ahn Jae Hyun đã "nhanh như chớp" mở cửa xe chạy trốn. Nguyên nhân dẫn đến phản ứng bất ngờ này của Ahn Jae Hyun bắt nguồn từ phản ứng rất thẳng thắn của cô.

Goo Hye Sun tiết lộ, sau nụ hôn đầu tiên cả hai trao nhau trong xe hơi, cô đã mạnh dạn chủ động "muốn tiến xa hơn' nhưng nam diễn viên họ Ahn lại có phần bấn loạn, anh nhanh chóng mở cửa xe và chạy nhanh ra ngoài đồng thời la lên: "Em điên thật rồi!".

Câu chuyện đáng yêu về nụ hôn đầu của cặp vợ chồng "chị em" nổi tiếng Hàn Quốc khiến khách mời ai cũng phải cười vì đáng yêu và hài hước.

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Cô kết hôn với nam diễn viên kém 3 tuổi Ahn Jae Hyun năm 2016. Từ khi kết hôn, Goee Hye Sun ch8am chút cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cô hạn chế đóng phim mà chỉ tham gia quảng cáo và làm các chương trình truyền hình.
XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.